phường vĩnh hưng

Phường Vĩnh Hưng khen thưởng quần chúng tham gia bắt giữ tội phạm
Ngày đăng 28/03/2019 | 16:57  | View count: 661

Ngày 20/3/2019, phường Vĩnh Hưng đã tổ chức hội nghị khen thưởng quần chúng tham gia bắt giữ tội phạm. Đến dự hội nghị, có đồng chí Lưu Thị Thanh Huyền - Quận ủy viên - Bí thư Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Quốc Đạt - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường, các đồng chí trong Đảng ủy-HĐND-UBND-MTTQ, cán bộ, công chức, chiến sĩ công an, trưởng phó các đoàn thể, các trường học, Bí thư chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận 7 khu dân cư, tổ trưởng, tổ phó dân phố, Ban bảo vệ dân phố, tổ tự quản

Vào hồi 22h35 ngày 19/02/2019, cháu Dương Diệu My sinh năm 2001 ở tại số 6, ngõ 23 phố Đông Thiên, phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, Hà Nội để xe máy điện nhãn hiệu Before All trị giá 5.000.000 đồng trong sân bị đối tượng Hà Minh Hải sinh năm 1983 hộ khẩu thường trú tại Phú Thọ lẻn vào dắt trộm. Ông Đỗ Bảo Sơn và ông Trần Văn Thắng phát hiện tri hô và cùng tham gia truy đuổi bắt được đối tượng và bàn giao cho cơ quan công an xử lý. Bằng tinh thần dũng cảm, không quản ngại khó khăn bắt giữ tội phạm đến cùng ông Sơn và ông Thắng đã góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn phường. Để kịp thời động viên thành tích đã đạt được Hội đồng thi đua khen thưởng phường đã tặng giấy khen và phần thưởng 2.000.000 đồng cho Ông Đỗ Bảo Sơn và ông Trần Văn Thắng.

Việc khen thưởng kịp thời quần chúng tham gia bắt giữ tội phạm đã động viên Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc đã và đang lan tỏa sâu rộng trong quần chúng nhân dân. Từ phong trào này đã giúp lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ nhiều đối tượng vi phạm pháp luật, góp phần tích cực trong việc đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn phường Vĩnh Hưng.