phường vĩnh hưng

Phường Vĩnh Hưng triển khai Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2019
Ngày đăng 03/04/2019 | 15:44  | View count: 743

Thực hiện Kế hoạch số 05/KH-BCĐ ngày 11/01/2019 của UBND quận Hoàng Mai về việc giao chỉ tiêu vận động hiến máu tình nguyện năm 2019. Ngày 26/3/2019, tại hội trường tầng 1, UBND phường đã triển khai phân công và giao chỉ tiêu tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2019. Đến dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-MTTQ, cán bộ, công chức, trưởng phó các đoàn thể, Bí thư chi bộ, Trưởng ban công tác mặt trận 7 khu dân cư, tổ trưởng 50 tổ dân phố

Tại hội nghị, bà Nguyễn Thị Ngà - Phó chủ tịch UBND phường đã triển khai kế hoạch công tác hiến máu tình nguyện phường năm 2019. Tuyên truyền vận động hiến máu tình nguyện trong các tầng lớp nhân dân, mở rộng đối tượng tham gia hiến máu. Đối tượng tham gia là Nam từ 18 đến 60 tuổi; nữ từ 18 đến 55 tuổi có sức khỏe tốt, đạt tiêu chuẩn hiến máu.

Thời gian thực hiện là ngày 04/4/2019, tại hội trường tầng 1, trụ sở UBND phường Vĩnh Hưng, Ban chỉ đạo hiến máu đã phân công cho cán bộ, các ban, nhành, đoàn thể, 50 tổ dân phố, vận động sinh viên, người lao động cư trú trên địa bàn phường tham gia đạt chỉ tiêu Quận giao.

Xác định việc hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của dân tộc ta, trong chiến dịch hiến máu tình nguyện lần này, BCĐ Hiến máu tình nguyện phường kêu gọi đông đảo các tầng lớp cán bộ, đoàn viên thanh niên, sinh viên và nhân dân trên địa bàn hưởng ứng tích cực.