phường vĩnh hưng

Phường Vĩnh Hưng: Liên hoan văn nghệ chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày Giải phóng Thủ đô
Ngày đăng 20/10/2014 | 00:00  | View count: 625

Tối ngày 08/10/2014, UBND phường Vĩnh Hưng đã tổ chức Liên hoan văn nghệ chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2014). Dự đêm liên hoan văn nghệ có đồng chí Bùi Văn Cầu- Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Quận; các đồng chí chuyên viên các ban, ngành, đoàn thể Quận Hoàng Mai; đồng chí Nguyễn Quốc Đạt- Phó Bí thư đảng ủy-Chủ tịch UBND Phường; đồng chí Dương Văn Tiến - chủ tịch HĐND phường, đồng chí Trần Cao Anh – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Phường; các đồng chí thường trực HĐND - UBND - UBMTTQ, trưởng các ban, ngành, đoàn thể của phường; Bí thư chi bộ, tổ trưởng, tổ phó dân phố và đặc biệt có sự tham gia trên 60 diễn viên của đội văn nghệ Hội cựu chiến binh, Hội nông dân, Hội phụ nữ, Đoàn TNCSHCM, tổ dân phố trên địa bàn phường cùng đông đảo nhân dân trên địa bàn phường tham dự đêm liên hoan.
Phát biểu khai mạc, đồng chí Nguyễn Thị Ngà - Phó Chủ tịch UBND Phường đã khẳng định liên hoan văn nghệ được tổ chức là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954- 10/10/2014) của cán bộ, nhân dân, các khu dân cư, các tổ dân phố trên địa bàn phường Vĩnh Hưng, tăng cường tinh thần đoàn kết, đẩy mạnh các hoạt động văn hóa, văn nghệ động viên mọi tầng lớp nhân dân phấn khởi tích cực lao động sản xuất, công tác, học tập, đẩy mạnh các phong trào thi đua, quyết tâm thực hiện và hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội, an ninh-quốc phòng năm 2014. Tại đêm liên hoan đã có 15 tiết mục được biểu diễn theo hình thức đồng ca hợp xướng, tốp ca, tam ca, song ca, đơn ca... bằng những lời ca tiếng hát, điệu múa ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước… đã khơi dậy khí thế hào hùng của Hà Nội cách đây 60 năm, tạo nên không khí vui tươi phấn khởi và ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả.