phường vĩnh hưng

Đảng ủy phường Vĩnh Hưng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2019
Ngày đăng 03/09/2019 | 17:33  | View count: 583

Chào mừng kỷ niệm 74 năm cách mạng Tháng tám (19/8/1945-19/8/2019); Quốc khánh nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2019); Ngày 28/8/2019, Đảng ủy phường Vĩnh Hưng đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2019 cho các đồng chí đảng viên đủ 55, 50, 45, 40 và 30 năm tuổi Đảng

Đến dự và chỉ đạo hội nghị, có đồng chí Nguyễn Xuân Phong - UVBTV - Chủ nhiệm UBKT Quận ủy Hoàng Mai, cùng các đồng chí Ban Thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ phường, các đồng chí Thường trực HĐND- UBND- UBMTTQ, trưởng các tổ chức chính trị - xã hội, Cấp ủy các chi bộ, đại diện đảng viên của 13 chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường và đặc biệt 25 đồng chí được tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2019.

Tại buổi lễ, Đảng bộ phường Vĩnh Hưng đã trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2019 cho 25 đồng chí đảng viên đủ  55,50,45,40 và 30 năm tuổi Đảng. Thay mặt các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Dương Xuân, đảng viên được nhận Huy hiệu 55 tuổi Đảng, đã phát biểu ý kiến. Đồng chí cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền các cấp đã tạo mọi điều kiện cho mỗi đồng chí đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ. Được nhận Huy hiệu Đảng  là niềm vinh dự, tự hào không chỉ đối với từng đảng viên và gia đình gia đình, mà còn là của Đảng bộ phường Vĩnh Hưng. Mặc dù tuổi cao, sức khỏe đã giảm, xong ở bất cứ điều kiện hoàn cảnh nào các đồng chí nguyện giữ vững phẩm chất của người đảng viên, không ngừng rèn luyện tu dưỡng, phấn đấu suốt đời vì mục tiêu lý tưởng của Đảng.

Đồng chí Nguyễn Xuân Phong - UVBTV - Chủ nhiệm UBKT Quận ủy Hoàng Mai đã phát biểu chỉ đạo. Đồng chí chúc mừng, ghi nhận và cảm ơn những công lao đóng góp của các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng với cuộc cách mạng giải phóng dân tộc cũng như trong công cuộc đổi mới đất nước hiện nay. Đồng chí mong muốn các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục nêu cao ý thức trách nhiệm, giữ vững phẩm chất và phát huy vai trò tiên phong gương mẫu của người đảng viên, làm gương sáng cho đảng viên trẻ noi theo. Đồng chí cũng chúc cán bộ, đảng viên trong  Đảng bộ phường Vĩnh Hưng luôn đoàn kết, phát huy thành tích đã đạt được, tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị trên địa bàn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019./.