phường vĩnh hưng

Đảng ủy phường Vĩnh Hưng: Đánh giá công tác phục vụ Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020
Ngày đăng 05/02/2020 | 10:14  | View count: 188

Trong không khí phấn khởi, tươi vui của những ngày đầu năm mới, chiều 31/01/2020, Đảng ủy phường Vĩnh Hưng đã tổ chức Hội nghị đánh giá công tác phục vụ Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020. Chủ trì hội nghị, đồng chí Lưu Thị Thanh Huyền - Quận ủy viên - Bí thư Đảng ủy phường cùng sự tham gia của các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành, UBKT Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQ, trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội, tổ chức xã hội, Cấp ủy 12 chi bộ trực thuộc Đảng bộ, Trưởng ban công tác mặt trận 07 khu dân cư

Thực hiện Công văn số 1012-CV/QU ngày 27/12/2019 của BanThường vụ Quận ủy Hoàng Mai về việc triển khai thực hiện Chỉ thị số 40-CT/TW ngày 10/12/2019 của Ban Bí thư “Về việc tổ chức Tết năm 2020”, Đảng ủy phường đã quán triệt đến cả hệ thống chính trị trong phường và nghiêm túc triển khai thực hiện. Trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý các chi bộ Đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể chính trị- xã hội phường đã tổ chức, triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ phục vụ Tết cho nhân dân trên địa bàn phường. Các gia đình chính sách được chăm lo chu đáo. Các hộ nghèo, gia đình khó khăn được hỗ trợ kịp thời. An sinh xã hội trong phường được bảo đảm. Trong các ngày trước, trong và sau Tết Nguyên đán trên địa bàn phường Vĩnh Hưng, không gian môi trường luôn sạch đẹp, giao thông thuận tiện; không có hiện tượng đốt pháo; không có trường hợp ngộ độc thực phẩm; tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo; không có trường hợp mê tín dị đoan, truyền đạo trái phép. Nhân dân đón Tết trong không khí thanh bình, tươi vui, tiết kiệm và an toàn.

Đối với nhiệm vụ trong thời gian tới, Đảng ủy phường chỉ đạo cấp ủy các chi bộ, HĐND, UBND, UBMTTQ và các ban, ngành đoàn thể của phường tiếp tục tuyên truyền thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930-03/2/2020), 90 năm Ngày thành lập Đảng bộ thành phố Hà Nội (17/3/1930-17/3/2020); tập trung công tác tuyển quân năm 2020; tăng cường tuyên truyền thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh, đặt biệt là bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona trên địa bàn phường./.