phường vĩnh hưng

Phường Vĩnh Hưng triển khai vận động, ủng hộ Quỹ “Vì biển, đảo Việt Nam” năm 2020
Ngày đăng 04/03/2020 | 15:53  | View count: 224

Sáng ngày 24/02/2020, UBND - UBMTTQ Việt Nam phường Vĩnh Hưng đã tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch vận động ủng hộ Quỹ “Vì biển đảo Việt Nam”năm 2020 tới các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội trong hệ thống chính trị của phường, Bí thư chi bộ, trưởng ban công tác Mặt trận 7 khu dân cư và 50 tổ trưởng tổ dân phố trên địa bàn phường

     Huyện đảo Trường Sa là một phần lãnh thổ thiêng liêng của Tổ Quốc. Với tinh thần yêu nước, các cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên đảo Trường Sa đang ngày đêm bám biển, học tập, lao động, sản xuất, không ngại gian khổ, hy sinh, kiên trì đấu tranh để bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ Quốc. Thời gian qua, các cấp, các ngành, các tổ chức và cá nhân luôn hướng về Trường Sa, đã tổ chức hoạt động thăm, tặng quà động viên vật chất, tinh thần cho cán bộ, chiến sỹ đã và đang công tác tại huyện đảo Trường Sa.

     Nhân dịp này, UBND - UBMTTQ Việt Nam Phường Vĩnh Hưng phát động và kêu gọi các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các tầng lớp nhân dân trên địa bàn phường nêu cao tinh thần đoàn kết dân tộc, tiết kiệm chi tiêu, hưởng ứng ủng hộ Quỹ “Vì biển, đảo Việt Nam” để bày tỏ tình cảm của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân đối với các cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên đảo đang làm nhiệm vụ giữ gìn sự bình yên của biển đảo Việt Nam.

     Với mức vận động trong các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, mỗi cán bộ, công nhân viên chức, người lao động ủng hộ ít nhất 01 ngày lương, các tiểu thương và các hộ gia đình ủng hộ 01 ngày thu nhập; các doanh nghiệp, các tổ chức trích quỹ công ích ủng hộ tùy theo khả năng, điều kiện của đơn vị; mọi sự ủng hộ gửi về UBMTTQ phường Vĩnh Hưng kể từ ngày 25/02/2020. Toàn bộ số tiền vận động sẽ được chuyển về tài khoản của UBMTTQ Việt Nam quận Hoàng Mai theo quy định./.