phường vĩnh hưng

Phường Vĩnh Hưng khen thưởng thành tích tham gia bắt giữ tội phạm
Ngày đăng 02/06/2020 | 17:16  | View count: 259

Thực hiện Quyết định số 697/QĐ-UBND ngày 05/05/2020 của UBND phường Vĩnh Hưng về việc khen thưởng cá nhân có thành tích đột xuất trong việc bắt giữ đối tượng trộm cắp tài sản tháng 4 năm 2020 của phường Vĩnh Hưng, ngày 20/5/2020, Hội đồng thi đua khen thưởng phường Vĩnh Hưng đã tổ chức trao tặng quà và giấy khen cho ông Nguyễn Mạnh Hoàn, Trưởng ban bảo vệ dân phố của phường

     Ông Nguyễn Mạnh Hoàn, sinh năm 1962, tham gia ban Bảo vệ dân phố phường Vĩnh hưng từ năm 2007 và là một trong những thành viên tích cực của Đội tự quản. Vào khoảng 10h ngày 14/4/2020, trong lần tham gia tổ tuần tra cơ động của UBND phường, khi đến khu vực đầu phố Tân Khai, ông Hoàn phát hiện một nam giới đang dắt xe đạp điện HKT-CAP-A màu trắng, đen. Quan sát thấy xe này không cắm chìa khóa nên đã  nghi vấn và báo cho tổ công tác do công an phường chủ trì tiến hành kiểm tra. Tại chỗ, đối tượng khai tên Nguyễn T. H, sinh năm 1980 trú tại tổ 39 phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Ban đầu, H khai mang xe đi sửa nhưng bằng những câu hỏi nghiệp vụ sâu và kỹ, H phải khai nhận vừa trộm cắp chiếc xe đạp điện này. Dẫn giải H đến nơi trộm cắp, xác định chiếc xe để tại địa chỉ số 5 hẻm 179/169/18 phố Vĩnh Hưng, phường Vĩnh Hưng là của chị Nguyễn T.N, sinh sống tại địa chỉ trên. Công an phường Vĩnh Hưng đã lập hồ sơ bắt giữ đối tượng H, chuyển hồ sơ cho Công an Quận giải quyết theo thẩm quyền.

     Bằng tinh thần cảnh giác, không quản ngại khó khăn truy bắt tội phạm đến cùng, ông Nguyễn Mạnh Hoàn đã góp một phần không nhỏ trong việc đảm bảo An ninh trật tự trên địa bàn phường Vĩnh Hưng.

     Ông Nguyễn Mạnh Hoàn, Trưởng ban Bảo vệ dân phố phường Vĩnh Hưng là một tấm gương sáng của Ban bảo vệ dân phố, luôn dẫn đầu trong công tác giữ gìn an ninh trật tự, góp phần giảm ùn tắc giao thông trên địa bàn.Trong nhiều năm qua, ông Nguyễn Mạnh Hoàn đã được nhận giấy khen của Giám đốc Công An Thành phố về thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống tội phạm và giấy khen của chủ tịch UBND phường Vĩnh Hưng về thành tích xuất sắc trong phong trào quần chúng bảo vệ An ninh Tổ Quốc./.