phường vĩnh hưng

Công đoàn phường Vĩnh Hưng tổ chức kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2020)
Ngày đăng 03/08/2020 | 14:23  | View count: 76

Ngày 27/7/2020, tại Hội trường tầng 3, Công đoàn phường Vĩnh Hưng đã tổ chức kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2020) và trao quà cho đoàn viên công đoàn là thương binh và con thương binh, liệt sĩ. Đến dự có đồng chí Lưu Thị Thanh Huyền - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Thị Bích Hạnh - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch Công đoàn phường; đồng chí Vũ Tuấn Đạt - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường và các đồng chí đoàn viên công đoàn phường

Với tổng số 33 đoàn viên, sinh hoạt tại 03 tổ Công đoàn. Đây là dịp để Công đoàn phường Vĩnh Hưng ôn lại những truyền thống vẻ vang của tổ chức công đoàn Việt Nam đã có được trong suốt 91 năm qua nhằm nâng cao sự hiểu biết và niềm tự hào trong đội ngũ đoàn viên về truyền thống vẻ vang của Công đoàn Việt Nam trong sự nghiệp giải phóng giai cấp, giải phóng dân tộc và xây dựng đất nước. Tại  buổi lễ  nhân kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2020); Công đoàn phường đã trao 05 xuất quà cho cho đoàn viên công đoàn là thương binh và con thương binh, liệt sĩ.

Ghi nhận và đánh giá cao những thành tích và đóng góp của cán bộ, đoàn viên công đoàn bày tỏ mong muốn công đoàn phường luôn nêu cao bản lĩnh, phẩm chất chính trị, nhiệt tình, tâm huyết trong hoạt động Công đoàn, đồng thời, hăng hái tham gia hưởng ứng có hiệu quả trong các phong trào thi đua yêu nước, tận tụy, sáng tạo vì sự nghiệp phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội của phường.