phường vĩnh hưng

Đảng bộ phường Vĩnh Hưng trao tặng huy hiệu Đảng cho các đồng chí Đảng viên đợt 02/9/2020
Ngày đăng 01/09/2020 | 14:51  | View count: 56

Chào mừng kỷ niệm 75 năm cách mạng Tháng tám và Quốc khánh nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, ngày 26/8/2020, Đảng bộ phường Vĩnh Hưng đã tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho các đồng chí Đảng viên đủ 55, 50, 45, 40, 30 năm tuổi đảng đợt 02/9/2020 được tổ chức trọng thể tại hội trường tầng 1

Tới dự có đồng chí Lê Minh Trường - UVTV - Chủ tịch HĐND Quận; đồng chí Lưu Thị Thanh Huyền - Quận ủy viên - Bí thư Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Tuấn Đạt - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường, các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ, Bí thư các chi bộ, các đồng chí đảng viên Đảng bộ phường và đặc biệt là 18 đồng chí được trao huy hiệu Đảng.

Đồng chí Lê Minh Trường - UVTV - Chủ tịch HĐND Quận đã gắn Huy hiệu và trao Bằng chứng nhận cho 18 đồng chí đảng viên đủ 55, 50, 45, 40, 30 năm tuổi Đảng. Trong đó có 06 đồng chí được trao huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí được trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 04 đồng chí được trao huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 04 đồng chí được trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 03 đồng chí được trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Trần Thị Minh Thuận, đảng viên chi bộ khu dân cư số 4 thay mặt các đồng chí được trao huy hiệu Đảng phát biểu trong buổi Lễ. Đồng chí Lê Minh Trường - UVTV - Chủ tịch HĐND Quận; phát biểu tại buổi Lễ trao huy hiệu Đảng chúc mừng 18 đồng chí vinh dự được tặng Huy hiệu Đảng, mong các đồng chí tiếp tục cống hiến cho sự phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, an ninh - quốc phòng, đóng góp xây dựng  Đảng bộ phường Vĩnh Hưng phát triển vững mạnh./.