phường vĩnh hưng

Phường Vĩnh Hưng thăm hỏi, tặng quà người hoạt động kháng chiến bị địch bắt tù đày nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Quốc Khánh 02/9
Ngày đăng 09/09/2020 | 18:57  | View count: 70

Thực hiện Kế hoạch của UBND thành phố Hà Nội về tặng quà các đối tượng chính sách là người có công, cơ sở cách mạng nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Quốc Khánh (02/9/1945-02/9/2020), chiều 28/8/2020, đoàn lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các hội đoàn thể phường Vĩnh Hưng đã tới thăm hỏi, tặng quà của Thành phố, Quận Hoàng Mai và quà của phường tới 3 đồng chí là người hoạt động kháng chiến bị địch bắt tù đày hiện đang sinh sống trên địa bàn phường

Tại các nơi đến thăm, đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên tới các đồng chí là người hoạt động kháng chiến  bị địch bắt tù đày cùng gia đình và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, cống hiến của thế hệ đi trước trong sự nghiệp đấu tranh, giải phóng, giành độc lập dân tộc, đồng thời mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương cho thế hệ con cháu noi theo. Đại diện đoàn lãnh đạo, chính quyền Phường cũng xin hứa sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để các gia đình yên tâm phát triển kinh tế, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.

Việc tặng quà các đối tượng chính sách là người có công, cơ sở cách mạng nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Quốc khánh 2-9 nhằm góp phần chăm lo đời sống vật chất và tinh thần đối với người có công. Đây là một trong những hoạt động thường niên có ý nghĩa chính trị, xã hội sâu sắc, thể hiện truyền thống đạo lý tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn. Ăn quả nhớ người trồng cây” của dân tộc ta./.