phường yên sở

Hội đồng nhân dân phường Yên Sở tổ chức kỳ họp thứ 8, khóa XX, nhiệm kỳ 2016 - 2021
Ngày đăng 02/07/2019 | 16:53  | View count: 549

Được nhất trí của Thường trực HĐND quận Hoàng Mai, Thường vụ Đảng uỷ, sự thống nhất của UBND - UBMTTQ phường, ngày 24/6/2019 tại trụ sở UBND phường, Hội đồng nhân dân phường Yên Sở khóa XX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 tổ chức kỳ họp thứ 8

Về dự kỳ họp, có đồng chí Lê Văn Thuận - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Nguyễn Quốc Quyết - PBT Đảng ủy phường - Chủ tịch UBND phường; đồng chí Lương Đăng Sơn - Đảng ủy viên - Chủ tịch  ủy ban MTTQ; Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND-UBND-UBMTTQ phường, 26 đại biểu HĐND phường, Bí thư chi bộ, Trưởng ban công tác mặt trận khu dân cư, Tổ trưởng 29 tổ dân phố, Hiệu trưởng 3 nhà trường, Trạm trưởng trạm y tế, Ban chỉ huy công an phường, cán bộ chuyên môn UBND phường.

Thực hiện Luật tổ chức Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân năm 2003; Quy chế hoạt động của Hội đồng nhân dân năm 2005. Với tinh thần tiếp tục thực hiện sự đổi mới, trí tuệ, dân chủ, không ngừng nâng cao chất lượng, hiệu lực, hiệu quả hoạt động của Hội đồng nhân dân. Nhằm đánh giá kết quả đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2019 đề ra nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng 6 tháng cuối năm 2019.

Tại kỳ họp thứ 8, sau bài phát biểu khai mạc của ông Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường, kỳ họp đã nghiêm túc xem xét các báo cáo, tờ trình của Ủy ban nhân dân phường về kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng 6 tháng đầu năm 2019, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019; xem xét báo cáo về tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 8 hội đồng nhân dân nhiệm kỳ 2016 - 2021; nghe báo cáo của UBMTTQ phường về công tác xây dựng chính quyền; Tờ trình của UBND phường về quyết toán ngân sách năm 2018. Đại biểu hội đồng nhân dân và đại biểu dự họp đã tiến hành thảo luận nghiêm túc các ý kiến đóng góp và bàn các biện pháp giải quyết những vấn đề mà nhân dân còn đang quan tâm. Tiếp thu và trả lời chất vấn của đại biểu hội đồng nhân dân.

Phát biểu bế mạc kỳ họp, Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường nhấn mạnh: Mỗi đại biểu hội đồng nhân dân, mỗi cán bộ, các ban ngành đoàn thể của phường phải tự đổi mới, nâng cao tinh thần trách nhiệm, quyết tâm dồn công sức, trí tuệ nhằm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Hội đồng nhân dân phường đã đề ra.

Hội đồng nhân dân phường Yên Sở tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, các ban ngành đoàn thể và nhân dân trong phường sẽ phát huy tinh thần trách nhiệm, phấn đấu hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng năm 2019 đã đề ra./.