thông báo

Thông báo mời tham gia cung cấp thực phẩm cho các bếp ăn trường học trên địa bàn quận Hoàng Mai, Hà Nội năm học 2019 - 2020
Ngày đăng 12/08/2019 | 15:48  | View count: 1311

Đăng ký tham gia cung cấp thực phẩm cho các bếp ăn trường học trên địa bàn quận Hoàng Mai, Hà Nội năm học 2019 - 2020

“UBND quận Hoàng Mai kính mời các tổ chức, cá nhân đang sản xuất, kinh doanh thực phẩm có đủ điều kiện về an toàn thực phẩm đăng ký tham gia cung cấp thực phẩm cho các bếp ăn trường học trên địa bàn quận Hoàng Mai - Hà Nội năm học 2019 - 2020. Thời gian nhận hồ sơ là 10 ngày làm việc kể từ ngày đăng tin số báo lần 3. Hồ sơ tham gia cung cấp thực phẩm, bản thông tin doanh nghiệp (mẫu kèm theo) gửi đến UBND quận Hoàng Mai, số 8, ngõ 6, phố Bùi Huy Bích, Hoàng Mai, Hà Nội (không nhận trực tiếp, chỉ nhận qua đường bưu điện)”.

Bản thông tin doanh nghiệp