tin nổi bật

Hội Liên hiệp phụ nữ quận thăm hỏi, tặng quà cho các bệnh nhân nghèo tại xóm chạy thận 121 Lê Thanh Nghị
Ngày đăng 19/03/2018 | 17:20

Thực hiện chương trình công tác năm 2018 của Hội LHPN Quận. Với truyền thống “Lá lành đùm lá rách”, “Thương người như thể thương thân” và mô hình dân vận khéo trong công tác nhân đạo từ thiện. Sáng ngày 05/3/2018, Hội LHPN quận phối hợp với LĐLĐ quận tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho các bệnh nhân nghèo tại xóm chạy thận 121 Lê Thanh Nghị - Đồng Tâm – Hai Bà Trưng – Hà Nội

     Tới dự buổi thăm hỏi và tặng quà có các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành của quận, các đồng đại diện lãnh đạo hội LHPN các phường, hội LHPN quân sự quận và các nhà hảo tâm về dự đông đủ. Đồng chí Đặng Thị Thanh Bình – QUV, Chủ tịch Hội LHPN quận đã thăm hỏi, động viên và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các bà, các bác, các chị có hoàn cảnh khó khăn trong xóm chạy thân nhân dịp kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1978 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

     Hội LHPN quận đã trao tặng 120 xuất quà mỗi xuất là 200.000 đồng tiền mặt và 120 xuất quà do LĐLĐ phối hợp cùng công ty Trung Thành trao tặng đến tay cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại xóm chạy thận 121 Lê Thanh Nghị. Khu xóm trọ tuy nhỏ hẹp nhưng ấm cúng chan chứa tình cảm và đoàn kết của những con người luôn cố gắng vươn lên trong cuộc sống.

     Mong muốn có thể sẻ chia bớt những khó khăn và đau đớn mà các bệnh nhân đang phải gánh chịu, nhân lên những giá trị yêu thương trong cộng đồng xã hội, góp phần làm vơi nỗi khổ giúp ấm lòng những trái tim bệnh nhân. Bằng việc làm thiết thực của mình, hội LHPN quận mong muốn góp phần nhỏ bé của mình để làm vơi bớt khó khăn cho những bệnh nhân nghèo, đem niềm vui đến cho mọi người.

     Phát huy hiệu quả phong trào nhân đạo từ thiện, trong thời gian tới, Hội LHPN Quận tiếp tục tăng cường công tác phối hợp nhằm thu hút sự tài trợ giúp đỡ về tinh thần, vật chất của các nhà hảo tâm trong và ngoài Quận tạo ra nguồn lực cho các hoạt động nhân đạo, từ thiện; chủ động tham mưu cho lãnh đạo Đảng và chính quyền  về công tác nhân đạo nhằm góp phần thực hiện chính sách nhân đạo của Đảng và Nhà nước. Để chương trình có thể triển khai rộng lớn hơn, Hội LHPN Quận luôn mong muốn mở rộng vòng tay chia sẻ để có thể tiếp nhận nhiều hơn sự chung tay và góp sức của cộng đồng và xã hội./.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận