tin nổi bật

Hưởng ứng ngày pháp luật nước cộng hòa XHCN Việt Nam của trường Tiểu học Chu Văn An
Ngày đăng 09/11/2018 | 08:24

Trường Tiểu học Chu Văn An đã tổ chức tuyên truyền giáo dục pháp luật để hưởng ứng Ngày pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2018 vào giờ chào cờ ngày 05/11/2018. Đây là buổi tuyên truyền nhằm tôn vinh Hiến pháp, Pháp luật, giáo dục ý thức thượng tôn pháp luật tới các thầy cô giáo và các em học sinh trong toàn trường. Buổi tuyên truyền diễn ra rất trang trọng với sự góp mặt của tất cả các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường

     Thực hiện Văn số 4030/SGD&ĐT Hà Nội ngày 25/9/2018 về việc tổ chức thực hiện “Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”; Công văn số 599/PGD&ĐT ngày 03/10/2018 về hướng dẫn thực hiện Ngày Pháp luật nước nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2018 trong ngành GD&ĐT quận Hoàng Mai.

     Mở đầu là bài phát biểu khai mạc của cô Lê Thị Thêu - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Tiếp đến là bài phát biểu của em Nguyễn Ngọc Tú Quyên - học sinh lớp 4A5 đại diện cho các bạn học trường Tiểu học Chu Văn An phát biểu hưởng ứng ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2018. 

     Nội dung trong buổi sinh hoạt tuyên truyền rất phong phú. Với phần tuyên truyền thông qua các tiểu phẩm và màn hát múa vô cùng hấp dẫn, ấn tượng của các em học sinh trường thể hiện đã đem đến không khí vui tươi và bổ ích cho toàn trường. Giúp cho tất cả các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và đặc biệt là các em học sinh toàn trường hiểu rõ hơn về pháp luật, biết cách áp dụng Luật pháp ngay trong chính cuộc sống hằng ngày, nhắc nhở mọi người luôn nhớ “ Pháp luật chính là điều thật gần gũi, thật thiết thực trong cuộc sống của chúng ta”.

     Nội dung hoạt động của các em học sinh trong buổi tuyên truyền đã thể hiện những thông điệp thật ý nghĩa, thật nhiều màu sắc. Đó chính là lời hứa quyết tâm của cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Chu Văn An học tập, làm việc theo Hiến pháp và Pháp luật góp phần xây dựng Tổ quốc Việt Nam đời đời bền vững.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận