tin nổi bật

Liên đội trường Tiểu học Trần Phú tổ chức hoạt động Hội vui học tập năm học 2018-2019
Ngày đăng 06/12/2018 | 08:53

Trong những ngày vui tươi và tràn đầy ý nghĩa của tháng 11 này, thầy và trò cả nước đang nô nức thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt nam 20/11. Hoà chung không khí thi đua sôi nổi ấy thầy và trò trường tiểu học Trần Phú đã và đang tích cực hưởng ứng bằng những việc làm và các hoạt động cụ thể, thiết thực. Được sự nhất trí của chi bộ, ban giám hiệu nhà trường, ban thiếu nhi nhà trường, sáng ngày 19/11/2018, Liên đội trường Tiểu học Trần Phú đã tổ chức hoạt động “Hội vui học tập”

     Thực hiện hướng dẫn số 62-HD/HDĐTP ngày 10/10/2018 của Hội đồng Đội Thành phố Hà Nội về việc tổ chức thực hiện đợt thi đua thứ hai năm học 2018-2019; Hướng dẫn số 07-HD/HĐĐ của Hội đồng Đội quận Hoàng Mai ngày 11/10/2018 về việc hướng dẫn đợt thi đua thứ 2.

     Hội vui học tập cho các em học sinh từ khối 1 đến khối 5 với hình thức trò chơi hái hoa dân chủ. Nội dung các câu hỏi xoay quanh các môn học và kĩ năng sống. Mỗi câu hỏi chính là những bông hoa điểm tốt để các em học sinh tri ân thầy cô giáo của mình. Vì vậy, các em học sinh đã tham gia Hội vui học tập một cách hào hứng và say mê. Hội vui đã tạo cơ hội trải nghiệm các kĩ năng xã hội; cơ hội thầy trò, bạn bè được kết nối, thân thiện và gần nhau hơn. Hội vui học tập thực sự đã mang lại cho các con học sinh niềm đam mê với các môn học và khẳng định bản thân. Từ đó các con ngày càng tự tin và gắn bó hơn với thầy cô, trường lớp. 

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận