tin nổi bật

Trường THCS Đền Lừ sơ kết học kỳ I năm học 2018-2019
Ngày đăng 11/01/2019 | 09:48

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của nhân dân cả nước tiến tới thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng Xuân, chào mừng kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chào đón xuân Kỷ Hợi 2019, sáng ngày 07/01/2019, trường THCS Đền Lừ đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2018-2019 nhằm đánh giá tổng kết các hoạt động giáo dục, tuyên dương, khen thưởng những kết quả học tập và rèn luyện toàn diện của tập thể và cá nhân giáo viên, học sinh. Về dự buổi lễ, có các bác trong Ban đại diện CMHS nhà trường, toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và hơn 600 học sinh nhà trường

     Mở đầu buổi Lễ sơ kết là những lời phát biểu thật ân cần và gần gũi của cô giáo Trần Thị Thanh Vân - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Trong bài phát biểu, cô Hiệu trưởng nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà tập thể cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được. Đặc biệt, học kì I vừa qua cũng đánh dấu thành tích của nhà trường trong kì thi giáo viên giỏi cấp Quận: thầy giáo Ngô Phương Linh - GV dạy giỏi môn Thể dục, thầy giáo Nguyễn Lê Hoàn - GV dạy giỏi môn Hóa học. Bên cạnh đó là những thành tích cũng rất đáng ghi nhận: cô giáo Lê Hải Vân có 03 học sinh đạt các huy chương trong Cuộc thi  Giải toán không biên giới, cô giáo Lương Thị Thu Thủy có học sinh đạt giải Khuyến khích môn GDCD cấp Quận, thầy giáo Phạm Trường Vạn và Ngô Phương Linh với rất nhiều học sinh có giải cao trong về TDTT với nhiều môn thi đấu. Rất nhiều các thầy cô giáo trong nhà trường được các cấp, các ngành khen thưởng về công tác Chữ thập đỏ, công tác Y tế, khen thưởng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong phong trào thi đua của học kì I. Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực, sự tâm huyết, nhiệt tình cống hiến của các thầy cô giáo. 

     Trong bài phát biểu của mình, cô Hiệu trưởng đã gửi lời động viên, chia sẻ và lời cảm ơn sâu sắc tới những nỗ lực của thầy và trò đã cùng nhau đạt được những thành tích trong các kì thi học sinh giỏi, giáo viên dạy giỏi và thể dục thể thao. Điều đặc biệt nhất là cô đã truyền tới tập thể các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm và hơn 600 học sinh nhà trường niềm tự hào và lòng quyết tâm sẽ giành thật nhiều kết quả cao hơn nữa để không ngừng nâng cao bảng thành tích của nhà trường trong học kì II năm học 2018 - 2019.

     Tiếp theo, thầy giáo Bùi Quang Tuyến - Phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Hội đồng Thi đua đọc các quyết định khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong học kì vừa qua.Buổi lễ sơ kết học kì I đã khép lại trong niềm phấn khởi, tự hào của thầy cô và các em học sinh. Đó cũng chính là nguồn động lực để thầy và trò nhà trường tiếp tục phấn đấu, đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong học kì tới.

 

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận