tin nổi bật

Trường Tiểu học Tân Mai phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra
Ngày đăng 17/02/2020 | 10:21

Hiện nay đang khoảng thời gian bùng phát dịch viêm đường hô hấp cấp chủng virus corona mới. Tại Việt Nam tính đến tối 06/02/2020 xác nhận 12 trường hợp nhiễm bệnh. Trước tình hình đó, cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Tân Mai đã phối hợp với toàn thể phụ huynh cùng thực hiện công tác phòng chống dịch dưới sự chỉ đạo của UBND Thành phố Hà Nội, UBND quận Hoàng Mai

     Ngoài việc tuyên truyền cách phòng chống dịch đến toàn thể các em học sinh và phụ huynh, các hoạt động vệ sinh phòng bệnh tại trường Tiểu học Tân Mai cũng được triển khai mạnh mẽ. Trong đợt triển khai tổng vệ sinh khử khuẩn lần thứ nhất vào ngày 01/02/2020 đã có hơn 200 phụ huynh tham gia vệ sinh khử khuẩn các phòng học. Toàn bộ các lớp học, các phòng chức năng, khu vực bếp ăn, cốc chén, cửa, bàn ghế, lan can hành lang, tay vịn cầu thang và các khu vực sinh hoạt chung của trường đều được vệ sinh, sát khuẩn bằng xà phòng và dung dịch cloramin B.

     Sau lần khử khuẩn thứ nhất, nhận sự chỉ đạo của các Sở, ban, ngành các cấp, vào 10 giờ sáng ngày 07/02/2020 trường Tiểu học Tân Mai tiếp tục thực hiện tổng vệ sinh khử khuẩn lần thứ hai. Hơn 200 phụ huynh đã chung tay góp sức cùng cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường vệ sinh khử khuẩn cửa sổ, cửa ra vào bàn học và sàn lớp. Nhân viên trong tổ bếp đã thu toàn bộ cốc của các lớp và khử trùng bằng nước sôi. Bộ phận tổ lao công tiếp tục vệ sinh lại các băng ghế đá, cầu thang và hành lang các lớp học.

     Với sự vào cuộc đầy nhiệt tình, trách nhiệm của toàn thể cán bộ,giáo viên, nhân viên nhà trường và các bậc phụ huynh học sinh trong công tác phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp, hy vọng bệnh dịch sẽ sớm được đẩy lùi.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận