tin nổi bật

Quận Hoàng Mai tổ chức Hội nghị Đại biểu Quốc hội khóa XIV thành phố Hà Nội tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ Chín
Ngày đăng 16/05/2020 | 09:03

Thực hiện Luật Tổ chức Chính quyền địa phương năm 2015; Công văn số 750/ĐĐBQH-VP ngày 28/4/2020 của Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội, Thường trực Hội đồng nhân dân quận Hoàng Mai phối hợp với Uỷ ban nhân dân Quận, Ủy ban MTTQ Quận tổ chức Hội nghị Đại biểu Quốc hội khóa XIV thành phố Hà Nội tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ Chín vào 14 giờ 00 phút ngày 12/5/2020, tại Hội trường Trung tâm văn hóa phía Đông (Ngõ 22, đường Khuyến Lương, phường Trần Phú, quận Hoàng Mai)

Tham dự hội nghị có đại diện các Sở, ban ngành Thành phố; Thường trực Quận ủy; Thường trực HĐND Quận; Lãnh đạo UBND Quận; Thường trực UBMTTQ Quận; trưởng một số phòng, ban, đơn vị thuộc Quận; Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND, Chủ tịch UBMTTQ 14 phường và 20 tổ chức, đơn vị trên địa bàn Quận.

Tại Hội nghị, Đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội đã báo cáo với cử tri dự kiến nội dung kỳ họp thứ Chín, Quốc hội khóa XIV và thông báo với cử tri những ý kiến trả lời của các cấp, các ngành Trung ương và thành phố Hà Nội tại buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ Tám.

Tiếp theo chương trình, các cử tri đã phát biểu ý kiến, các ý kiến tập trung vào các vấn đề như: cấp giấy phép xây dựng vùng bãi sông Hồng, đẩy nhanh tiến độ thực hiện dự án trên địa bàn Quận.... Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội đã tiếp thu ý kiến để chuyển các đơn vị giải quyết theo thẩm quyền./.