tin nổi bật

Trẻ mấu giáo lớn trường Mầm non Trần Phú dâng hương báo công tại đài tưởng niệm, thăm quan trường Tiểu học
Ngày đăng 10/07/2020 | 11:52

Sáng ngày 29/6/2020, trường Mầm non Trần Phú long trọng tổ chức Lễ dâng hương và Báo công tại đài tưởng niệm Các anh hùng liệt sĩ thuộc phường Trần Phú, quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội

     Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, cô và trò trường mầm non Trần Phú đã dâng hoa, dâng hương lên các anh hùng liệt sĩ để báo cáo những thành tích cô và trò đã đạt được trong năm học 2019 - 2020. Tất cả những thành tích đạt được đã nối tiếp truyền thống của nhà trường. Đó là kết quả của tinh thần đoàn kết của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường cùng với sự quan tâm chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo và sự ủng hộ nhiệt tình, đồng lòng của toàn thể các vị phụ huynh trong nhà trường.

     Để chuẩn bị cho trẻ mẫu giáo lớn một tâm thế vững vàng, sẵn sàng bước vào lớp 1 nhằm giúp trẻ tiếp thu kiến thức ở bậc tiểu học đạt hiệu quả nhất, trường mầm non Trần Phú tổ chức cho các bạn mẫu giáo lớn thăm quan trải nghiệm tại trường tiểu học Trần Phú. Với sự đón tiếp nhiệt tình của các thầy cô giáo và các anh chị trường tiểu học Trần Phú, các bạn nhỏ trường mầm non Trần Phú đã được vào thăm các lớp học, được các anh chị giới thiệu về đồ dùng học tập, các khu sinh hoạt, sân chơi.

     Chuyến thăm quan đã kết thúc, đây sẽ  là kỷ niệm vô cùng ý nghĩa, sâu sắc đối với các bé trường mầm non Trần Phú. Nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ, các bé sẽ cố gắng học tập, tu dưỡng và rèn luyện thật tốt để trở thành con ngoan, trò giỏi. Và những trải nghiệm ấn tượng của buổi thăm quan trường tiểu học đã góp thêm vào hành trang cho các bé trường Mầm non Trần Phú kiến thức, kỹ năng để sẵn sàng bước vào lớp 1 và giành được nhiều thành tích tốt trong năm học tới.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận