tin nổi bật

Trường Mầm non 10-10: Hoạt động bé tham quan trường Tiểu học
Ngày đăng 14/07/2020 | 16:17

Thực hiện Kế hoạch giáo dục năm học 2019-2020 trong chủ đề "HÀNH TRANG CHO BÉ VÀO LỚP MỘT" Học sinh khối Mẫu giáo lớn trường Mầm non 10-10 đã được đến tham quan trường tiểu học Tân Định, nơi mà chỉ thời gian ngắn nữa thôi các con sẽ trở thành học sinh ở đó

     Với hoạt động trải nghiệm ý nghĩa này, đã đem đến cho các bé học sinh khối mẫu giáo lớn thật nhiều cảm xúc. Lúc đầu các con hơi bỡ ngỡ, nhưng ngay sau đó các bạn ý đã có thể hòa đồng cùng cô giáo và các anh chị lớp Một trường tiểu học Tân Định trong những trò chơi, bài hát  và giao tiếp với nhau thật gần gũi, thân thiện.

     Trong chuyến tham quan này trẻ khối mẫu giáo lớn của trường đã được tìm hiểu về không gian trường tiểu học, được biết cái trống trường rất to, được dự tiết học của các anh chị lớp Một với thật nhiều sách vở đồ dùng học tập. Các con cũng được các cô giáo và các anh chị lớp Một đón tiếp rất nồng nhiệt, đưa trẻ đến tham quan tại phòng thư viện, các khu vực trong nhà trường. 

     Kết thúc chương trình các bạn nhỏ đem quà đến tặng các anh chị trường tiểu học và cũng được nhận lại thật nhiều tình cảm từ các anh chị lớp Một!. Chuyến đi tham quan trường tiểu học là một chuyến đi trải nghiệm rất nhiều điều bổ ích và lý thú giúp các con khối mẫu giáo lớn có thể chuẩn bị tâm thế tốt nhất trước khi bước vào lớp Một.

 

 

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận