tin nổi bật

Hội Liên hiệp phụ nữ Quận tổ chức khóa học “Xây dựng và phát triển thương hiệu cho các hộ kinh doanh trên địa bàn Quận”
Ngày đăng 14/07/2020 | 16:38

Ngày 08/7/2020, Hội LHPN Quận phối hợp với Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa - Sở Kế hoạch và Đầu tư, Trung tâm hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội, Học viện doanh nhân Vân Nguyên Edubiz tổ chức khóa học “Xây dựng và phát triển thương hiệu cho các hộ kinh doanh trên địa bàn Quận”

     Thực hiện Đề án “Hỗ trợ phụ nữ Thủ đô khởi nghiệp” năm 2020. Nhằm nhằm trang bị và nâng cao kiến thức, kỹ năng cho hộ kinh doanh, giúp hộ kinh doanh nâng cao năng lực xây dựng và phát triển thương hiệu cho sản phẩm, đồng thời tháo gỡ khó khăn trong việc kinh doanh, đưa ra những chính sách quảng bá để kích cầu phát triển và tìm đầu ra cho sản phẩm hỗ trợ thúc đẩy sự phát triển các hộ kinh doanh nhỏ lẻ và nghề truyền thống sau dịch Covid-19.

     Đồng chí Ngô Minh Toàn - Phó Giám đốc Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa - Sở Kế hoạch và đầu tư Hà Nội khai mạc khóa học, khẳng định đây là một khóa học thiết thực với phụ nữ khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh, phát triển kinh tế, góp phần thực hiện được các mục tiêu, chỉ tiêu Đề án “Hỗ trợ phụ nữ Thủ đô khởi nghiệp giai đoạn 2018-2025”.

     Khóa học được diễn ra 01 ngày với những nội dung cơ bản về tái khởi động kinh doanh sau đại dịch Covid-19; Xây dựng, giới thiệu và phát triển thương hiệu cho sản phẩm trong thời kỳ khủng hoảng; Các lựa chọn về kênh xây dựng thương hiệu; Thương mại hoá sản phẩm ra thị trường; các xu hướng kinh doanh, thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm hiệu quả sau dịch bệnh Covid-19, phát triển thương hiệu và tìm kiếm đầu ra cho sản phẩm hiệu quả; Thương mại điện tử và các ứng dụng cho sản phẩm; Cách làm trang thông tin giới thiệu và quảng bá sản phẩm; Về kỹ năng quản lý hiệu quả cho các hộ kinh doanh phát triển sản phẩm tốt, đạt doanh thu cao sau đại dịch COVID-19 cũng được bàn luận, trao đổi thẳng thắn. Các hộ kinh doanh nhỏ đồng nghĩa với việc không có nhiều vốn, chính vì vậy cần xác định rõ đối tượng khách hàng để tránh việc sử dụng nguồn vốn sai. Coi trọng việc chăm sóc khách hàng là hoạt động hết sức quan trọng trong kinh doanh, bởi khách hàng là người lựa chọn sản phẩm, là nguồn đem lại lợi nhuận cho doanh nghiệp. Các doanh nhân nữ đã trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong xây dựng, phát triển thương hiệu của doanh nghiệp và một số tình huống trong giao tiếp với khách hàng, khẳng định những kết quả đã đạt được, những mặt còn tồn tại, hạn chế trong quá trình xây dựng thương hiệu, tạo niềm tin với khách hàng.

     Kết thúc khóa học, các hộ kinh doanh hoàn thiện phiếu khảo sát trưng cầu ý kiến, các ý kiến đều nhất trí với nội dung được tập huấn tại lớp học và khẳng định đây là một khóa học chất lượng, thiết thực và phù hợp với các hộ kinh doanh và doanh nhân nữ. Qua đó các hộ kinh doanh và doanh nhân nữ nâng cao kiến thức để xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp góp phần phát triển kinh tế của Quận, Thủ đô.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận