tin nổi bật

Nấu cơm tặng các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại xóm chạy thận 121 Lê Thanh Nghị
Ngày đăng 14/07/2020 | 16:43

Với truyền thống “Lá lành đùm lá rách”, “Thương người như thể thương thân” và mô hình Dân vận khéo trong công tác nhân đạo từ thiện. Ngày 07/7/2020, Hội LHPN phường Thịnh Liệt tổ chức nấu cơm để tặng cho các bệnh nhân nghèo xóm chạy thận tại địa chỉ 121 Lê Thanh Nghị - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

     Tham gia buổi nấu và phát cơm từ thiện có các đồng chí đại diện lãnh đạo Hội LHPN quận, các đồng đại diện lãnh đạo hội LHPN các phường và các nhà hảo tâm. Đồng chí Bùi Thị Hạnh - Chủ tịch Hội LHPN phường đã thăm hỏi, động viên tới các bà, các bác, các chị có hoàn cảnh khó khăn trong xóm chạy thận.

     Hội LHPN phường đã tặng 120 xuất cơm đến tay cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại xóm chạy thận 121 Lê Thanh Nghị với tổng kinh phí 2.500.000 đồng. Mong muốn có thể sẻ chia bớt những khó khăn và đau đớn mà các bệnh nhân đang phải gánh chịu, nhân lên những giá trị yêu thương trong cộng đồng xã hội, góp phần làm vơi nỗi khổ giúp ấm lòng những trái tim bệnh nhân. Bằng việc làm thiết thực của mình, Hội LHPN phường mong muốn góp phần nhỏ bé của mình để làm vơi bớt khó khăn cho những bệnh nhân nghèo, đem niềm vui đến cho mọi người.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận