tin nổi bật

Mầm non Tuổi Thơ - Ngày hội đến trường của bé
Ngày đăng 16/09/2020 | 18:07

Sáng ngày 05/9/2020, cùng với các trường học trên địa bàn thành phố Hà Nội và nhiều tỉnh thành trong cả nước, cô và trò trường mầm non Tuổi Thơ đã chính thức trở lại trường học, mang theo sự háo hức, niềm hân hoan của một ngày khai giảng đặc biệt

     Chào đón các bé là các cô giáo cùng những nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh. Ngày khai giảng với bé nào cũng thật đặc biệt, mỗi bé mang trong mình những suy nghĩ, ước mơ hồn nhiên. Các bé được cô giáo đo thân nhiệt và hướng dẫn bé rửa tay sát khuẩn trước khi vào trường. Hành trang đến ngày khai giảng cùng bé năm nay không thể thiếu được là chiếc khẩu trang xinh xinh, người bạn sẽ đồng hành với các bé trong những ngày đầu của năm học.

     Niềm vui ngày khai giảng năm học mới ánh lên trong đôi mắt trẻ thơ thể hiện qua lớp khẩu trang các con đang đeo. Những chiếc khẩu trang đa sắc màu không giấu được niềm vui, sự thích thú của các bé khi được đến trường, gặp các cô và bạn bè.

     Trong tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp như hiện nay, lễ khai giảng được tổ chức vừa phải mang ý nghĩa, tạo niềm hứng khởi cho các bé đến trường nhưng đồng thời cũng cần phải đảm bảo tuyệt đối về an toàn sức khỏe cho tất cả các con. Chính vì lẽ đó, trường mầm non Tuổi Thơ tổ chức cho học sinh khai giảng tại lớp học. Các con được tham gia biểu diễn văn nghệ cùng cô và các bạn của mình.

     Đặc biệt, trong ngày khai giảng hôm nay nhà trường còn được nhận lẵng hoa chúc mừng của Quận ủy - HĐND - UBND - MTTQ quận Hoàng Mai, Hội Cha mẹ học sinh nhà trường và các đơn vị liên kết chúc mừng năm học mới 2020-2021.

     Dẫu biết rằng chặng đường tới gian nan vất vả, đầy những khó khăn và tiếp tục công tác phòng chống dịch Covid-19. Mang trong mình sứ mệnh người giáo viên “Sứ mệnh trồng người” chúng tôi nguyện đem hết tâm sức của mình, truyền đạt những kiến thức, những phương pháp giáo dục tiến tiến mới để dạy trẻ. Thực hiện tốt nhiệm vụ “Vừa dạy tốt học tốt, vừa phòng chống dịch an toàn”. Chúc toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân và các con học sinh trường mầm non Tuổi Thơ một năm học mới dồi dào sức khỏe, tràn đầy niềm vui và thành công rực rỡ./.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận