tin nổi bật

Liên đoàn Lao động quận Hoàng Mai thăm, tặng quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Tân Sửu
Ngày đăng 03/02/2021 | 09:16

Thực hiện Kế hoạch số 185/KH-LĐLĐ ngày 14/12/2020 của Liên đoàn Lao động quận Hoàng Mai về việc tổ chức các hoạt động chăm lo Tết Tân Sửu năm 2021 cho đoàn viên công đoàn, công nhân viên chức lao động. Sáng 28/01/2021, đồng chí Nguyễn Quang Hiếu - TUV, Bí Thư Quận ủy - Chủ tịch HĐND quận Hoàng Mai, đồng chí Trần Quý Thái - Phó Chủ tich UBND Quận, cùng đoàn công tác số 1 của LĐLĐ Quận đã đến thăm hỏi và tặng quà cho CNLĐ tại công ty Cổ phần dịch vụ Nghị Lực Sống

     Công ty Nghị Lực sống cung cấp dịch vụ đào tạo công nghệ thông tin miễn phí và hỗ trợ hòa nhập toàn diện cho người khuyết tật. Công ty hiện nay có 71 đoàn viên, người lao động, với 70% là lao động trẻ dưới 30 tuổi và gần 40% là người khuyết tật. Với những đặc thù riêng, NLĐ tại công ty gặp rất nhiều khó khăn trong các hoạt động. Tai đây, đoàn công tác đã lắng nghe lãnh đạo công ty chia sẻ về những thuận lợi, khó khăn trong hoạt động sản xuất, kinh doanh trong năm 2020. Tuy nhiên, với sự nỗ lực của từng cá nhân cũng như sự điều hành của lãnh đạo đơn vị, tình hình sản xuất, kinh doanh cơ bản ổn định, công tác chăm lo cho người lao động luôn được chú trọng.

     Đồng chí Bí thư Quận ủy đã chia sẻ và động viên Công ty sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, đưa đơn vị mình ngày càng phát triển; phối hợp với các cấp công đoàn, chăm lo tốt cho người lao động; đồng thời trao tặng 25 suất quà với tổng giá trị 30 triệu đồng.

     Sáng cùng ngày, đồng chí Nguyễn Minh Tâm - Chủ tịch UBND quận Hoàng Mai cùng đoàn công tác số 2 của LĐLĐ Quận đã đến thăm hỏi và trao quà 21 suất quà với trị giá 21 triệu đồng cho công nhân lao động tại Công ty CP cơ khí giao thông Thăng Long. Đồng chí Chủ tịch UBND Quận cũng đã trực tiếp đến tận nhà thăm hỏi, tặng quà cá nhân NLĐ có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt của công ty, ân cần chia sẻ những mất mát khó khăn với NLĐ, động viên họ khắc phục khó khăn, cố gắng để sớm bình phục, tiếp tục trở lại lao động sản xuất.

     Đây là một trong những hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của Công đoàn Quận dành cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc năm 2021, qua đó góp phần động viên, gắn kết, giúp công nhân lao động hăng say lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống.

 

 

 

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận