tin nổi bật

Phòng Lao động Thương binh và Xã hội quận Hoàng Mai tổ chức cuộc họp đầu năm mới Tân Sửu
Ngày đăng 23/02/2021 | 14:13

Trong không khí phấn khởi của những ngày đầu xuân, sáng ngày 17/02/2021, phòng Lao động Thương binh và Xã hội quận Hoàng Mai tổ chức cuộc họp nhân dịp đầu năm mới Tân Sửu

     Cuộc họp diễn ra trong không khí đầm ấm, vui vẻ, đoàn kết. Đồng chí Lê Mạnh Toàn - Trưởng phòng gửi lời chúc đến các đồng chí và gia đình năm mới tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Cũng tại cuộc họp, ngoài việc đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ dịp trước và trong Tết Tân Sửu, đồng chí Trưởng phòng thông tin về sự đánh giá của lãnh đạo Quận kết quả đã đạt được của phòng trong năm 2020; theo đó, các chỉ tiêu nhiệm vụ Thành phố, Quận giao đều vượt kế hoạch, đặc biệt công tác hỗ trợ các đối tượng là người có công, người cao tuổi, người khuyết tật, hộ nghèo, hộ cận nghèo, người lao động bị ảnh hưởng do đại dịch Covid-19 được triển khai kịp thời, hiệu quả, đồng thời ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực và tinh thần trách nhiệm cao của mỗi cán bộ công chức đã góp phần vào kết quả chung của phòng. Kết luận cuộc họp, đồng chí bày tỏ mong muốn mỗi cán bộ công chức phát huy kết quả đã đạt được tiếp tục phấn đấu, nâng cao tinh thần trách nhiệm hơn nữa hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; chủ động, tự giác trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19 ở mọi lúc, mọi nơi.

     Sau buổi họp, cán bộ phòng Lao động Thương binh và Xã hội bắt tay ngay vào công việc, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác năm 2021./.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận