tin nổi bật

Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàng Mai hưởng ứng Lời kêu gọi toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19
Ngày đăng 25/05/2021 | 10:58

Thực hiện “Lời kêu gọi toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19” tại Công văn số 116/MTTQ-BTT ngày 17/5/2021 của Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Hoàng Mai, phòng Giáo dục và Đào tạo đã phát động các trường học trên địa bàn Quận cùng chung sức, đồng lòng hưởng ứng Lời kêu gọi vô cùng ý nghĩa này

     Được sự đồng ý của Thường trực Quận ủy, UBND Quận, chiều ngày 21/5/2021, ngành Giáo dục và Đào tạo Quận đã tổ chức hội nghị trao những phần quà ủng hộ của ngành Giáo dục đến Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Hoàng Mai để kịp thời gửi tới các lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch, bệnh Covid-19, những người dân đang gặp khó khăn trong cuộc sống do ảnh hưởng của dịch bệnh và góp phần làm tốt công tác đảm bảo an toàn phòng, chống dịch bệnh, tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn Quận.

     Dự và chỉ đạo hội nghị, có đồng chí Phạm Ngọc Tiến - UVBTV Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Hoàng Mai; đồng chí Trần Quý Thái - Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Quận; các đồng chí lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo; 14 đồng chí Hiệu trưởng đại diện các cấp học Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn Quận.

Lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo trao quà ủng hộ tới đại diện Ban thường trực

UBMTTQ Việt Nam quận Hoàng Mai.

     Chỉ trong một thời gian rất ngắn, sau 02 ngày hưởng ứng Lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Quận, cơ quan phòng Giáo dục và Đào tạo và 70 trường của 3 cấp học trên địa bàn Quận đã tích cực huy động được: 361.100.000 đồng tiền mặt; các trang thiết bị y tế phòng chống dịch gồm: 100.350 chiếc khẩu trang; 92 chai nước sát khuẩn tay nhanh; 1.550 bộ quần áo bảo hộ; 2.580 tấm chắn giọt bắn; 5.400 đôi găng tay y tế và các nhu yếu phẩm: 46 thùng sữa, 116 thùng nước uống; 84 thùng mì tôm; 8 thùng nước súc miệng; 18 gói xúc xích; 700kg gạo để ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19.

     Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phạm Ngọc Tiến - UVBTV Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Hoàng Mai đã ghi nhận và cảm ơn tấm lòng, nghĩa cử của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh, các em học sinh trên địa bàn Quận. Những đóng góp quý báu của ngành Giáo dục và Đào tạo Quận đã thể hiện tinh thần đoàn kết, đồng lòng cùng với với Đảng bộ, chính quyền Quận tham gia phòng, chống dịch Covid-19. Nhất là để ủng hộ cho lực lượng tuyến đầu đang làm nhiệm vụ ngày đêm chống dịch và đảm bảo đời sống cho những người đang sống trong các khu vực cách ly. Đặc biệt, góp phần làm tốt công tác đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh, tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn Quận.

     Đây mới là kết quả hưởng ứng đợt 1 của ngành Giáo dục và Đào tạo Quận, trong thời gian tới, toàn Ngành sẽ tiếp tục tích cực hưởng ứng Lời kêu gọi ủng hộ về vật chất và tinh thần để góp sức, chung tay cùng cả nước đẩy lùi đại dịch Covid-19.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

 

 

 

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận