tin nổi bật

Học sinh trường Tiểu học Tân Mai với cuộc thi "Em vẽ trường học hạnh phúc" chủ đề Thế giới trong tương lai
Ngày đăng 11/06/2021 | 11:39

Thực hiện Công văn 1809/ BGDĐT-GDTH của Bộ giáo dục và Đào tạo phối hợp với Đài truyền hình Việt Nam (Trung tâm sản xuất các chương trình giáo dục). Trường Tiểu học Tân Mai phát động cuộc thi vẽ tranh “Em vẽ trường học hạnh phúc” mùa 2 năm học 2020-2021 với chủ đề “Thế giới trong tương lai” cho hoc sinh toàn trường. Đây là cuộc thi giúp các em học sinh phát huy trí tưởng tượng, năng khiếu hội họa và khả năng sáng tạo của bản thân, đồng thời có cơ hội để nói lên những ước mơ, suy nghĩ của mình về một “Trường học hạnh phúc”.

     Trường Tiểu học Tân Mai đã tích cực phát động cuộc thi “Em vẽ trường học hạnh phúc” với 1351 bài thi của các em học sinh. Mỗi bức tranh của các em đều mang các thông điệp riêng, chứa đựng rất nhiều ý nghĩa nói lên suy nghĩ của mình về một ngôi trường hạnh phúc, ở đó có đầy đủ về cơ sở vật chất, không có bạo lực học đường, tràn đầy tình yêu thương, là nơi thầy cô và học sinh được sẻ chia, cảm thông và được hiểu, được tôn trọng, được ghi nhận những đóng góp của mình.

     Cuộc thi vẽ tranh “Em vẽ trường học hạnh phúc” mang nhiều ý nghĩa lớn. Cuộc thi không chỉ tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh được thể hiện sự sáng tạo, phát hiện thêm nhiều tài năng hội hoạ mà còn mang ý nghĩa giáo dục sâu sắc, nhằm nuôi dưỡng ước mơ trẻ thơ về một môi trường học tập nói riêng và về thế giới trong tương lai nói chung. Từ đó các em sẽ có ý thức góp phần công sức nhỏ bé của mình vào việc xây dựng đất nước ngày một hiện đại, văn minh.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận