tin nổi bật

Ủy ban MTTQ quận Hoàng Mai tặng quà hộ nghèo do ảnh hưởng bởi dịch COVID-19
Ngày đăng 12/06/2021 | 11:33

Dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp và khó lường đã và đang tác động đến nhiều mặt của đời sống kinh tế - xã hội. Nhiều hộ dân, người lao động cũng đang gặp rất nhiều khó khăn do mất việc làm, giảm thu nhập. Bên cạnh công tác phòng chống dịch một cách quyết liệt, quận Hoàng Mai đang tích cực thực hiện tốt các nhiệm vụ về đảm bảo an sinh xã hội, quan tâm, hỗ trợ những hộ nghèo, hộ gia đình khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

     Nhằm chăm lo, động viên các hộ nghèo do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Quận Hoàng Mai đã tặng 76 suất quà gồm 500.000 đồng và trang thiết bị y tế, nhu yếu phẩm (gạo và khẩu trang) tới các hộ nghèo trên địa bàn quận.

     Đồng chí Phạm Ngọc Tiến - UVBTV Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ quận Hoàng Mai cho biết trong thời gian tới MTTQ các cấp trên địa bàn quận tiếp tục tuyên truyền trong cán bộ và nhân dân hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân tham gia ủng hộ quỹ phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Phối hợp rà soát, hỗ trợ người nghèo, lao động khó khăn, mất việc làm, chịu nhiều ảnh hưởng của dịch Covid-19 góp phần đảm bảo an sinh xã hội để “không ai bị bỏ lại phía sau” trong cuốc chiến chống dịch bệnh.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận