tin nổi bật

Tặng quà các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn Quận
Ngày đăng 02/09/2021 | 17:22

Nhằm chia sẻ với người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Quốc khánh 2/9, Quận ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ Quận đã tổ chức các Đoàn công tác đến thăm hỏi, động viên và trao quà tặng các hộ gia đình chính sách, người có công có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19.

     Ngày 30/8/2021, Quận ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ Quận đã đến thăm và trao 70 phần quà tặng các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng do dịch Covid-19 tại 14 phường trên địa bàn Quận.

     Trước diễn biến tình hình dịch Covid-19 ngày càng phức tạp, liên tục có các ca nhiễm mới trong cộng đồng, cuộc sống của người dân bị ảnh hưởng nặng nề, đặc biệt là các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Để chia sẻ những khó khăn, thiếu thốn của người dân, Quận ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ Quận đã tặng 70 suất quà với trị giá 70.000.000 đồng (Mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng bao gồm 500.000đ tiền mặt và 01 túi quà trị giá 500.000đ).

Đ/c Nguyễn Quang Hiếu - Thành ủy viên, Bí thư Quận Ủy, Chủ tịch HĐND Quận đi thăm, tặng quà gia đình

có hoàn cảnh khó khăn tại phường Thịnh Liệt

 

Đ/c Nguyễn Xuân Phong - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy đi thăm và tặng quà gia đình có hoàn cảnh

khó khăn tại phường Tương Mai

     Mỗi phần quà tuy giá trị không lớn nhưng thể hiện tấm lòng của Quận ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ Quận  nhằm sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng nặng nề do dịch bệnh Covid-19. Bên cạnh đó, các đồng chí lãnh đạo cũng mong muốn nhân dân an tâm, vững tin vào công cuộc chống dịch của địa phương, cùng chung tay với cả hệ thống chính trị ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh trong thời gian sớm nhất.

.

Đ/c Nguyễn Minh Tâm - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND Quận đi thăm và tặng quà gia đình có hoàn cảnh

khó khăn tại phường Vĩnh Hưng

     Nhân dịp này, Các đồng chí lãnh đạo Quận ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ Quận cũng tuyên truyền đến người dân trên địa bàn nêu cao tinh thần phòng, chống dịch bệnh Covid-19, tiếp tục thực hiện nghiêm Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ và khuyến cáo 5K của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình và cộng đồng.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận