tin nổi bật

Trường Mầm non Hoa Sữa tổ chức Sơ kết học kì I, năm học 2021 - 2022
Ngày đăng 26/01/2022 | 11:27

Năm học 2021-2022 là một năm học có quá nhiều điều đặc biệt, khó khăn và thách thức vì COVID-19. Nhưng COVID-19 cũng chính là “phép thử” để các trường học nỗ lực không ngừng thích ứng, đổi mới các hoạt động, phối hợp với CMHS trong việc chăm sóc giáo dục trẻ ở nhà. Sáng ngày 18/1/2021 trường Mầm non Hoa sữa đã tổ chức Hội nghị sơ kết học kỳ I, với chủ đề “Sức mạnh của niềm tin”, để cùng nhìn lại hành trình thích ứng với thực tế đã diễn ra trong HKI với những hướng đi, giải pháp sáng tạo, đã giúp nhà trường chuyển hóa lo âu, căng thẳng thành niềm vui, hiệu quả trong công việc.

     Phần đầu Hội nghị, nhà trường đã đánh giá lại những kết quả đã đạt được trong HKI, ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực, tận tâm, nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc, dám nghĩ dám làm của CBGVNV nhà trường, cụ thể: Giáo viên đã làm được 495 video, có 81 video được chọn đưa vào ngân hàng học liệu của Quận, tháng 1/2022 thực hiện dự án “Cả nhà thể thao - Con thêm cao lớn” gồm các chuỗi vận động trong nhà giúp bé tăng cường thể chất, sức đề kháng trong mùa dịch được thực hiện từ; 51 CBGVNV tham gia hỗ trợ công tác tiêm phòng, nhân viên bếp thực hiện hoạt động bếp ăn xanh ấm lòng mùa dịch, đoàn thanh niên tặng 1000 tấm chắn giọt bắn. Bên cạnh đó cũng rút kinh nghiệm những mặt còn tồn tại, đề ra phương hướng phấn đấu để nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

     Những nụ cười rạng rỡ và niềm vui tưởng như không dứt khi Hội nghị đến với nội dung tuyên dương khen thưởng. Ban tổ chức đã đổi mới, sáng tạo, làm thành những đoạn video và những clip ngắn để trình chiếu nhằm tuyên dương những cá nhân và tập thể đã có những thành tích đạt được trong HKI với các danh hiệu sáng tạo  được bình chọn như: “Tổ chức thực hiện nhiệm vụ hiệu quả nhất” dành cho tổ chuyên môn dạy; “Chương trình dạy học  ấn tượng”, “Phóng sự ấn tượng”; “Hình ảnh hoạt động ấn tượng”; danh hiệu “Những ánh sao đêm”; “Cống hiến”,

     Phần cuối Hội nghị là nội dung rất ấm áp trong những ngày đầu năm mới “Xuân yêu thương”, Công đoàn nhà trường chúc tết và tặng quà cho 51 CBGVNV trong toàn trường, những món quà nhỏ đầy ắp sự áp sự quan tâm và chăm lo đến đời sống đã thắp lên những niềm tin về một năm mới dịch bệnh sẽ bị đẩy lùi để được đón trẻ quay trở lại trường học.

     Buổi Sơ kết Học kỳ I năm học 2021 - 2022 khép lại cũng là lúc mở ra một chặng đường mới bắt đầu, cô và trò trường mầm non Hoa Sữa quyết tâm hoàn thành mục tiêu đề ra và giành được nhiều thắng lợi. Một mùa xuân mới đang đến gần xin chúc các cô giáo cùng toàn thể các con học sinh một năm mới thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận