tin nổi bật

Chi bộ trường Tiểu học Yên Sở tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025
Ngày đăng 24/06/2022 | 14:10

Căn cứ Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; thực hiện Kế hoạch số 42-KH/ĐU ngày 28/4/2022 của Đảng ủy phường Yên Sở về tổ chức Đại hội Chi bộ cơ sở nhiệm kỳ 2022-2025. Được sự chỉ đạo của Đảng uỷ phường Yên Sở, sáng ngày 14/6/2022, Chi bộ trường Tiểu học Yên Sở long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Minh Căn - Phó bí thư thường trực - Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy phường Yên Sở cùng 32 đồng chí đảng viên của chi bộ

     Đại hội đã được nghe báo cáo công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ của Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025 và báo cáo kiểm điểm của cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.

     Trong nhiệm kỳ vừa qua, Chi bộ đã lãnh đạo thực hiện tốt các Chỉ thị, Nghị quyết, triển khai đầy đủ các văn bản chỉ đạo của Đảng bộ cấp trên. Tham dự đầy đủ các buổi học Nghị quyết, sinh hoạt chuyên đề; duy trì sinh hoạt Đảng hàng tháng; việc đánh giá, xếp loại tổ chức đảng và đảng viên được thực hiện dân chủ công khai và đảm bảo đúng quy định. Công tác kiểm tra, giám sát của Chi bộ luôn được đánh giá xếp loại Tốt. Quan tâm công tác phát triển đảng viên, trong nhiệm kỳ 2020-2022 Chi bộ đã kết nạp được 05 đồng chí đảng viên mới. Hàng năm, Chi bộ được Đảng bộ cấp trên đánh giá xếp loại từ hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên và đạt Chi bộ trong sạch vững mạnh. Bên cạnh những kết quả đạt được, Đại hội đã nghiêm túc nhìn nhận những hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới nà trong báo cáo đã nêu.

     Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Minh Căn - Phó bí thư thường trực - Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy phường Yên Sở đã đánh giá cao các hoạt động của tập thể Chi bộ trong nhiệm kỳ 2020-2022 và giao nhiệm vụ cho Chi bộ trong thời gian tới.

     Với tinh thần trách nhiệm và dân chủ, Đại hội đã bầu Cấp ủy Chi bộ mới gồm 3 đồng chí: đ/c Nguyễn Thị Hồng giữ chức danh Bí thư Chi bộ, đ/c Trương Thị Phương Lan giữ chức danh Phó bí thư Chi bộ, đ/c Trần Thị Tuyết Hường là chi ủy viên của  nhiệm kỳ 2022-2025. Phát biểu nhận nhiệm vụ trước Đại hội, đ/c Nguyễn Thị Hồng đại diện Cấp ủy mới đã hứa: luôn luôn giữ vững sự đoàn kết trong Chi bộ, nêu cao tinh thần trách nhiệm; giữ vững nguyên tắc tập trung dân chủ, thực hiện nghiêm túc quy chế làm việc để lãnh đạo, triển khai thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đã đề ra. Đại hội đã thống nhất biểu quyết với các tiêu chí mà Nghị quyết của Đại hội nhiệm kỳ 2022-2025. Với tinh thần đoàn kết, sáng tạo và đổi mới của Đại hội, hy vọng tập thể Chi bộ trường Tiểu học Yên Sở sẽ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà Đảng bộ các cấp đã giao.

Nguồn: trường Tiểu học Yên Sở

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận