tin nổi bật

Trường THCS Lĩnh Nam tổ chức đại hội chi bộ, nhiệm kỳ 2022-2025
Ngày đăng 05/08/2022 | 08:46

Thực hiện Kế hoạch số 33-KH/ĐU ngày 29/4/2022 của Đảng uỷ phường Lĩnh Nam lãnh đạo tổ chức đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Sáng ngày 26/7/2022, tại Hội trường trường THCS Lĩnh Nam, Chi bộ nhà trường tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Tham dự đại hội, có đồng chí Trần Việt Cường - Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND phường Lĩnh Nam; Đại hội đã triệu tập 26 đảng viên của Chi bộ phát huy trí tuệ, tinh thần đoàn kết đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Chi bộ 2020-2022 và đề ra phương hướng nhiệm kì 2022-2025, bầu Cấp ủy Chi bộ nhiệm kì 2022-2025

Tại Đại hội, đồng chí Trần Lệ Khanh đã báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Chi bộ, báo cáo kiểm điểm của tập thể Chi uỷ nhiệm kì 2020-2022 và mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp của Chi bộ nhiệm kì 2022-2025. Báo cáo đã đánh giá những kết quả đạt được, ưu điểm, hạn chế, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm của Chi bộ trong nhiệm kì vừa qua, trên cơ sở đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện trong nhiệm kì mới.

Trong nhiệm kì 2020-2022, được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng uỷ, phối kết hợp với các chính quyền đoàn thể, Chi uỷ đã động viên cán bộ đảng viên nỗ lực cố gắng, tích cực thi đua trong giảng dạy, học tập và tham gia các hoạt động phong trào, hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác trên các lĩnh vực. Với sự đoàn kết, thống nhất, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, trong nhiệm kì vừa qua, năm 2020, Chi bộ THCS Lĩnh Nam đã đạt danh hiệu “ Chi bộ trong sạch vững mạnh ”; năm 2021 đạt danh hiệu “ Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu ”.

Với những kết quả đã đạt được, trong nhiệm kì mới, Chi bộ phấn đấu “Đoàn kết, đổi mới phát huy tinh thần trách nhiệm của mỗi cá nhân”, xây dựng trường THCS Lĩnh Nam duy trì đạt Tập thể Lao động xuất sắc , nhận cờ thi đua của Thành phố.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Trần Việt Cường - Phó chủ tịch UBND phường Lĩnh Nam đánh giá cao về vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của cấp uỷ Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kì vừa qua và ghi nhận những thành tích của tập thể Chi bộ đã góp phần vào thành tích chung của Đảng bộ phường Lĩnh Nam. Đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ sự tin tưởng sâu sắc về phương hướng, nhiệm vụ mà Chi bộ đề ra trong nhiệm kì tiếp theo.

Cùng với đó, Đại hội đã tiến hành bầu Chi uỷ chi bộ THCS Lĩnh Nam nhiệm kì 2022-2025. Kết quả, đồng chí Trần Lệ Khanh - Hiệu trưởng nhà trường tiếp tục được tín nhiệm giữ chức vụ Bí thư Chi bộ, đồng chí Phó hiệu trưởng Nguyễn Thái Dương đảm nhiệm vị trí Phó Bí thư và Chi uỷ là đồng chí Nguyễn Thuý Hằng - Chủ tịch Công đoàn nhà trường.

Kết thúc Đại hội, đồng chí Trần Lệ Khanh thay mặt cho Chi uỷ nhiệm kì mới cảm ơn sự tin tưởng của toàn thể Đảng viên trong Chi bộ, đồng thời thể hiện sự quyết tâm sẽ triển khai và thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội trong nhiệm kì 2022-2025.

Nguồn:  Trường THCS Lĩnh Nam