tin nổi bật

Thanh tra Quận tổ chức buổi làm việc với các đơn vị có liên quan để thống nhất biện pháp giải quyết tài sản tạm giữ của hộ bà Đoàn Thị Loan, phường Thịnh Liệt
Ngày đăng 18/08/2022 | 11:21

Ngày 11/8/2022, Thanh tra Quận đã chủ trì, tổ chức buổi làm việc với các đơn vị có liên quan để thống nhất biện pháp giải quyết tài sản tạm giữ của hộ bà Đoàn Thị Loan, phường Thịnh Liệt khi thực hiện cưỡng chế thi hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính. Tham dự buổi làm việc, có các phòng, đơn vị: Tài nguyên và Môi trường, Trung tâm phát triển quỹ đất, Tư pháp, UBND phường Thịnh Liệt.

     Đây là vụ việc phức tạp, kéo dài từ năm 2007 đến nay. Công dân  thường xuyên gửi đơn thư đến các cấp chính quyền về việc đòi quyền lợi liên quan đến phần tài sản do UBND phường Thịnh Liệt đang tạm giữ (yêu cầu quy đổi giá trị tài sản tạm giữ bằng số tiền là 900 triệu đồng).

     Để đảm bảo tính công bằng, khách quan trong quá trình giải quyết đơn của công dân, Thanh tra Quận đã chủ trì, tổ chức buổi làm việc với các đơn vị có  liên quan để thống nhất cách giải quyết. Tại buổi làm việc, các đơn vị đã thống nhất ý kiến, đề nghị Thanh tra Quận tham mưu UBND Quận văn bản báo cáo UBND Thành phố kết quả giải quyết của Quận và đề xuất biện pháp xử lý để xin ý kiến  chỉ đạo của UBND Thành phố theo quy định.

Nguồn: Thanh tra quận

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận