TIN TỨC NỔI BẬT

Phường Thịnh Liệt tổ chức chương trình phát động ủng hộ quỹ vắcxin phòng chống covid-19
Ngày đăng 14/06/2021 | 08:14

Chiều ngày 09/6/2021, phường Thịnh Liệt tổ chức Chương trình phát động ủng hộ “Quỹ Vắc-xin phòng, chống Covid-19”

     Tham dự Chương trình, có đồng chí Nguyễn Tuấn Anh - UVBTV Quận ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo quận Hoàng Mai; đồng chí Nguyễn Kiến Thuận - Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Nguyễn Tôn Hiếu - Phó Bí thư TT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Nguyễn Văn Đức - Chủ tịch UBND phường, Trưởng BCĐ phòng chống dịch Covid-19; Thường vụ Đảng ủy - TT HĐND - UBND - UBMTTQ phường; thành viên BCĐ phòng, chống dịch Covid-19; Trưởng các ban ngành đoàn thể; Bí thư chi bộ, Trưởng ban công tác mặt trận; Ban chỉ huy Công an phường, Ban giám hiệu các Nhà trường; sự có mặt và đưa tin của các cơ quan báo đài và đặc biệt là đại diện các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức và các cá nhân tham gia đóng góp, ủng hộ “Quỹ Vắc xin phòng, chống dịch Covid-19”.

     Tại Chương trình phát động, đồng chí Nguyễn Văn Đức - Chủ tịch UBND phường, Trưởng BCĐ phòng chống dịch Covid-19 đã phát động, kêu gọi các tầng lớp nhân dân ủng hộ, đóng góp kinh phí cho “Quỹ Vắc-xin phòng chống Covid-19” nhằm huy động nguồn lực xã hội để nhân dân có thể sớm tiếp cận với Vắc-xin, góp phần kiểm soát dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe, sự an toàn của nhân dân.

     Ngay tại Chương trình phát động, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm đã ủng hộ với số tiền là hơn 137.000.000 đồng. Thay mặt phường, đồng chí Nguyễn Kiến Thuận - Bí thư Đảng ủy phường và đồng chí Nguyễn Văn Đức - Chủ tịch UBND phường đã tiếp nhận sự ủng hộ và Trao Thư cảm ơn tới các đại diện các cơ quan, đơn vị, tập thể, cá nhân. Đáng chú ý, phường Thịnh Liệt còn nhận được sự ủng hộ của các em nhỏ, đã tình nguyện đập lợn tiết kiệm để đóng góp cho công tác phòng chống dịch Covid-19. BCĐ phòng chống dịch Covid-19 phường Thịnh Liệt sẽ tiếp tục tiếp nhận những sự ủng hộ đóng góp cho Quỹ Vắc-xin phòng chống Covid-19 và đảm bảo công khai, minh bạch, quản lý Quỹ theo đúng quy định.

 

 

 

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận