Văn hóa - Xã hội

Hội thi tin học trẻ quận Hoàng Mai lần thứ XIII, năm học 2016-2017
Ngày đăng 27/03/2017 | 17:02

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào Thanh thiếu nhi năm học 2016 – 2017, thiết thực chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2017). Ngày 17/3/2017, tại trường Tiểu học Tân Mai, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội đồng Đội quận Hoàng Mai đã tổ chức Hội thi Tin học trẻ quận Hoàng Mai lần thứ XIII, năm học 2016 - 2017

     Đến dự và động viên Hội thi có đồng chí Đào Minh Chi – Phó Trưởng Ban Dân vận Quận ủy, đồng chí Nguyễn Thái Sơn – QUV – Bí thư Quận đoàn – Chủ tịch Hội đồng Đội Quận, đồng chí Nguyễn Thị Thương – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trường Tiểu học Tân Mai, các đồng chí đại diện các phòng ban ngành đoàn thể  quận Hoàng Mai, các thầy cô giáo đại diện Chi ủy - Ban Giám hiệu, các đồng chí giáo viên TPT các trường Tiểu học, THCS thuộc Quận và 90 em thí sinh xuất sắc đã về tham dự Hội thi.

     Phát biểu khai mạc hội thi, đồng chí Nguyễn Thái Sơn – Quận ủy viên – Bí thư Quận đoàn – Chủ tịch Hội đồng Đội Quận nhấn mạnh: Chúng ta đang sống trong thế kỷ XXI, thế kỷ của khoa học công nghệ, của nền kinh tế tri thức, trong đó công nghệ thông tin đã trở thành một trong những mũi nhọn đặc biệt quan trọng và đang có mặt trong hầu hết các lĩnh vực, các hoạt động kinh tế - xã hội. Hội thi Tin học trẻ quận Hoàng Mai lần thứ XIII năm học 2016 - 2017 là sân chơi bổ ích cho các em, là dịp để các em nâng cao kỹ năng, trình độ tin học, ứng dụng tin học vào học tập, vui chơi để từ đó góp phần giáo dục toàn diện cho các em chở thành những người con ngoan, trò giỏi, đội viên xuất sắc. Tiếp theo là các phần thi lý thuyết, thực hành và phần mềm sáng tạo dành riêng cho các thí sinh khối Tiểu học và THCS được tổ chức nghiêm túc, bài bản, phù hợp với các em học sinh.

     Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba theo từng nội dung đối với học sinh khối Tiểu học và THCS. Hội thi Tin học trẻ quận Hoàng Mai lần thứ XIII, năm học 2016 – 2017 đã góp phần cỗ vũ phong trào học, ứng dụng tin học trong học sinh, đội viên trên toàn Quận, từ đó phát hiện và đào tạo, phát triển các tài năng tin học trẻ của Quận.  

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận