Văn hóa - Xã hội

Chương trình từ thiện trao mái ấm tình thương cho hội viên phụ nữ nghèo tại xã Hồng Minh, huyện Phú Xuyên
Ngày đăng 17/08/2017 | 11:18

Ngày 10/8/2017, Hội LHPN quận Hoàng Mai phối hợp với Hội LHPN phường Định Công tổ chức chương trình từ thiện nhân đạo và trao mái ấm tình thương cho gia đình chị Nguyễn Thị Ngoan, hội viên phụ nữ nghèo tại xã Hồng Minh, huyện Phú Xuyên

Tham gia đoàn từ thiện của Hội LHPN quận có các đồng chí đại diện ban Dân vận Quận ủy; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, các ban ngành đoàn thể phường Định Công. Dự buổi bàn giao có các đồng chí lãnh đạo huyện Phú Xuyên, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Hồng Minh.

Tại hội nghị, Hội LHPN quận Hoàng Mai đã bàn giao mái ấm tình thương cho hội viên phụ nữ Nguyễn Thị Ngoan với số tiền trị giá 20 triệu đồng và các vật dụng cho gia đình chị Ngoan, trên tổng số 300 triệu đồng xây dựng căn nhà. Đây là hoạt động nhân đạo từ thiện mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần lá lành đùm lá rách trong các cấp hội phụ nữ quận.

Trong năm 2017, Hội LHPN quận đã xây, sửa được 02 mái ấm tình thương, 02 mái ấm tình nghĩa trị giá 100 triệu đồng. Thời gian tới, Hội tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động tình nghĩa nhân đạo từ thiện nhằm chăm lo giúp đỡ cho hội viên phụ nữ nghèo vươn lên làm chủ cuộc sống.