Văn hóa - Xã hội

Quận đoàn Hoàng Mai tổ chức các hoạt động tiếp sức mùa thi Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018
Ngày đăng 03/07/2018 | 15:33

Thực hiện sự chỉ đạo của Thành đoàn Hà Nội; Đề án số 10/ĐA-ĐTN ngày 28/5/2018 của Ban Thường vụ Quận đoàn Hoàng Mai tổ chức chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2018. Trong các ngày từ 24/6 đến 27/6/2017, Quận đoàn Hoàng Mai đã thành lập 03 đội hình TNTN tham gia hỗ trợ thí sinh và người nhà trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 tại 03 địa điểm thi trên địa bàn Quận

     Tại các địa điểm thi đội hình TNTN Quận đã tham gia hướng dẫn các thí sinh và người nhà tới các điểm thi thuận tiện, phân luồng giao thông, sắp xếp phương tiện của các phụ huynh học sinh đưa đón học sinh, phối hợp với Công an phường phân luồng giao thông đảm bảo không xẩy ra ùn tắc giao thông trong thời gian diễn ra kỳ thi; phối hợp với các đội TNTN của các trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Thủy Lợi tham gia hướng dẫn các thí sinh đến các điểm thi, phân luồng giao thông, hỗ trợ nước uống miễn phí cho học sinh và người nhà trong thời gian diễn ra kỳ thi.

     Sáng ngày 26/6/2018, đồng chí Nguyễn Ngọc Việt - Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam Thành phố Hà Nội đã đến điểm thi trường THPT Hoàng Văn Thụ thăm, động viên và tặng quà đội hình tiếp sức mùa thi kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018. Tại đây, đồng chí Phó Bí thư Thành đoàn đã khen ngợi, đánh giá cao tinh thần tình nguyện của các bạn tình nguyện viên. Đồng thời cũng căn dặn các bạn tình nguyện viên phải biết đảm bảo an toàn sức khỏe của bản thân thực hiện đúng nhiệm vụ được giao; hỗ trợ giúp đỡ cho thí sinh, người nhà thí sinh và tuân thủ nghiêm túc quy định của Hội đồng thi, đảm bảo kỳ thi nghiêm túc và an toàn.

     Trong những ngày hè tháng sáu, thời tiết tại Hà Nội đang vào cao điểm mùa nắng nóng, gây khó khăn không nhỏ cho các đội thanh niên tình nguyện tham gia tiếp sức mùa thi, tuy nhiên điều đó cũng không làm giảm sút sự nhiệt tình của các bạn tình nguyện viên, góp phần giúp các thí sinh dự thi đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận