Văn hóa - Xã hội

Hội LHPN quận Hoàng Mai tặng quà cho các hộ nghèo thuộc 04 phường Yên Sở, Mai Động, Đại Kim, Hoàng Liệt nhân ngày Gia đình Việt Nam
Ngày đăng 10/07/2018 | 10:46

Năm 2018, Hội LHPN Quận luôn chú trọng tới hoạt động nhân đạo từ thiện. Hội đã xây dựng kế hoạch về triển khai tới các chi hội với nhiều hình thức tuyên truyền vận động hội viên phụ nữ tích cực tham gia, phối hợp các tổ chức, vận động các tập thể cá nhân, các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân, tại các chi hội ủng hộ nhân đạo từ thiện bằng nhiều hình thức

     Thông qua công tác tuyên truyền vận động, ngày 27/6/2018, Hội phụ nữ phường phối hợp với công ty Ajnomoto đã tặng 35 suất quà (mỗi suất trị giá 200.000 đồng) cho 35 hội nghèo thuộc 04 phường Yên Sở, Mai Động, Đại Kim, Hoàng Liệt do Quận hội được phân công theo dõi giúp đỡ.

     Đây là một nghĩa cử hết sức cao đẹp của Hội LHPN Quận, chung tay góp phần cùng xã hội chăm lo đời sống những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Qua hoạt động này tạo thêm cho mọi người có ý thức hơn trong việc quan tâm đến những gia đình có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn trong xã hội. Bằng việc làm thiết thực của mình, hội LHPN Quận mong muốn góp phần nhỏ bé của mình để làm vơi bớt khó khăn cho những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong xã hội nhân ngày gia đình Việt Nam 28/6.

     Phát huy hiệu quả phong trào nhân đạo từ thiện, trong thời gian tới, Hội LHPN Quận tiếp tục tăng cường công tác phối hợp nhằm thu hút sự tài trợ giúp đỡ về tinh thần, vật chất của các nhà hảo tâm trong và ngoài Quận tạo ra nguồn lực cho các hoạt động nhân đạo, từ thiện; chủ động tham mưu cho lãnh đạo Đảng và chính quyền  về công tác nhân đạo nhằm góp phần thực hiện chính sách nhân đạo của Đảng và Nhà nước. Để chương trình có thể triển khai rộng lớn hơn, Hội LHPN Quận luôn mong muốn mở rộng vòng tay chia sẻ để có thể tiếp nhận nhiều hơn sự chung tay và góp sức của cộng đồng và xã hội./.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận