Văn hóa - Xã hội

Hội LHPN quận Hoàng Mai tham gia Hội thi Cắm hoa nghệ thuật với chủ đề “Gia đình - Vòng tay yêu thương”
Ngày đăng 11/07/2018 | 14:31

Thực hiện chương trình công tác năm 2018 và nhân ngày gia đình Việt Nam 28/6, nhằm tôn vinh những giá trị gia đình - giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp từ ngàn xưa của dân tộc Việt Nam. Ngày 28/6/2018, Hội LHPN Quận tham gia Hội thi cắm hoa nghệ thuật năm 2018 với chủ đề “Gia đình - Vòng tay yêu thương” tại Hội LHPN Hà Nội - Số 7 Tôn Thất Thuyết - Cầu Giấy - Hà Nội

     Hội LHPN Quận tham gia hội thi với 02 đội là gia đình hội viên phụ nữ thuộc 02 phường Định Công và Đại Kim. Mỗi đội tham gia cắm 01 tác phẩm hoa nghệ thuật theo chủ đề “Gia đình - Vòng tay yêu thương”, ca ngợi nét đẹp văn hóa gia đình Hà Nội từ truyền thống đến hiện đại, ca ngợi tình yêu thương, sự gắn kết chia sẻ, đùm bọc giữa các thành viên trong gia đình, thúc đẩy sự bình đẳng phấn đấu, vươn lên của các thành viên trong gia đình kèm theo thuyết minh ý tưởng về tác phẩm của mình.

     Với tổng thời gian để trình bày tác phẩm và thuyết minh là 60 phút 02 đội thi của Hội LHPN Quận Hoàng Mai đã hoàn thành tác phẩm và đạt giải khuyến khích.

     Hội thi là dịp để các gia đình gặp gỡ, trao đổi, giao lưu, tạo sân chơi lành mạnh thiết thực cho các gia đình hội viên phụ nữ đồng thời cũng là nơi biểu dương, tôn vinh sự khéo léo, đảm đang của người phụ nữ Hà Nội; động viên các thành viên chia sẻ công việc gia đình với phụ nữ, tạo không khí bình đẳng, ấm áp, sôi nổi, vui tươi.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận