Văn hóa - Xã hội

Liên hoan múa hát tập thể và ca khúc măng non thiếu nhi quận Hoàng Mai hè 2018
Ngày đăng 09/08/2018 | 14:54

Thực hiện Kế hoạch số 193/KH-UBND ngày 20/6/2018 của UBND quận Hoàng Mai; ngày 01/8/2018, tại Trung tâm Văn hóa phía Đông, Trung tâm Văn hóa thông tin và thể thao Hoàng Mai đã tổ chức Liên hoan Múa hát tập thể và Ca khúc măng non thiếu nhi quận Hoàng Mai - Hè 2018

     Với chủ đề thiếu nhi hát về Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi Đất nước trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, chủ quyền biển đảo quê hương; ca ngợi hình ảnh người chiến sỹ cách mạng và những tấm gương hi sinh quên mình vì sự nghiệp bảo vệ nền độc lập dân tộc của các thế hệ cha anh đi trước; ca ngợi Thủ đô Hà Nội - Thành phố vì hòa bình; ca ngợi tình cảm gia đình, tình thầy trò, bè bạn, tình yêu mái trường và những ước mơ vươn tới tươi lai của tuổi trẻ.

     Liên hoan có sự tham gia của 14 đội đại diện cho 14 phường với trên 700 em thiếu nhi tham gia; bao gồm các em thiếu nhi có đội tuổi từ 9 đến 14 tuổi đang học tập và cư trú trên địa bàn quận Hoàng Mai. Mỗi đội tuyển tham gia liên hoan đã biểu diễn một chương trình múa hát tổng hợp gồm múa hát tập thể và ca khúc măng non với thời lượng từ 25 đến 30 phút theo một chủ đề cụ thể.

     Với chất lượng chuyên môn cao, sự hấp dẫn, sinh động của các chương trình tham gia liên hoan. Thiếu nhi quận Hoàng Mai đã tạo lên một sân chơi vui tươi, lành mạnh, bổ ích, gắn bó và đoàn kết. Đây thực sự là hoạt động thiết thực của Ban chỉ đạo công tác chăn sóc giáo dục thiếu niên nhi đồng Quận dành cho thiếu nhi qua các dịp hè trên địa bàn quận Hoàng Mai và cũng là thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của UBND 14 phường dành cho thiếu nhi tại cơ sở.

     Kết thúc liên hoan, ban tổ chức đã trao giải chương trình gồm 01 giải nhất cho thiếu nhi phường Thịnh Liệt; 02 giải nhì cho thiếu nhi các phường Hoàng Văn Thụ và Đại Kim; 05 giải ba cho thiếu nhi các phường Yên Sở, Tân Mai, Thanh Trì, Tương Mai, Mai Động, Trần Phú; 06 giải khuyến khích và 42 giải cho các tiết mục.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận