Văn hóa - Xã hội

Hội LHPN quận Hoàng Mai tổ chức ngày hội “Phụ nữ Hoàng Mai sáng tạo, khởi nghiệp” trưng bày các sản phẩm truyền thống của Quận
Ngày đăng 31/10/2018 | 10:38

Thực hiện Chương trình công tác năm 2018, thiết thực kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, kỷ niệm 15 năm ngày thành lập quận Hoàng Mai (25/11/2003-25/11/2018). Ngày 19/10/2018, Hội LHPN quận tổ chức ngày hội “Phụ nữ Hoàng Mai sáng tạo - khởi nghiệp” trưng bày các sản phẩm truyền thống của Quận tại Trung tâm Văn hóa Thể dục thể thao Quận

     Đến dự liên hoan, có đồng chí Lê Thị Thiên Hương - Phó Chủ tịch Hội LHPN thành phố, cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban hội LHPN TP, đồng chí Nguyễn Đức Hải - UVTV, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy Hoàng Mai, các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, ngành Quận ủy - UBND Quận, các đồng chí lãnh đạo đảng ủy, UBND, các doanh nghiệp, chủ các sản phẩm làng nghề truyền thống trên địa bàn quận cùng toàn thể cán bộ, hội viên, nhân dân trên địa bàn Quận.

     Ngày hội “Phụ nữ Hoàng Mai khởi nghiệp - sáng tạo” là dịp các chị em phụ nữ Quận trưng bày các sản phẩm truyền thống quận Hoàng Mai và sản phẩm khéo tay hay làm của cán bộ hội viên phụ nữ. Qua đó cũng phát huy được mô hình kinh tế của các nữ chủ doanh nghiệp. Tôn vinh sức sang tạo của phụ nữ trong quá trình CNH, HĐH đất nước.

     Đến với ngày hội có 38 gian hàng trưng bày các sản phẩm truyền thống do các chị em phụ nữ trên địa bàn Quận làm trong đó có bánh cuốn Thanh Trì, chả cá Yên Sở, Bún Tứ Kỳ, đậu phụ làng Mơ, các sản phẩm ăn uống, quần áo thời trang…Ngoài ra còn trưng bày các sản phẩm do chị em phụ nữ nhập cư.

     Với mong muốn nâng cao nhận thức, khơi dậy tinh thần, tiềm năng, sức sáng tạo của phụ nữ trong phát triển kinh tế hộ gia đình. Hỗ trợ phụ nữ thực hiện hóa các ý tưởng kinh doanh, thúc đẩy sản xuất, kinh doanh hiệu quả, tạo thêm việc làm, tăng thu nhập cho hội viên phụ nữ và người lao động góp phần tăng trưởng kinh tế chung của Quận và Thủ đô.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận