Văn hóa - Xã hội

Chung kết giải khiêu vũ thể thao năm 2018
Ngày đăng 04/12/2018 | 14:33

Ngày 25/11/2018, tại Nhà thi đấu Hoàng Mai, Trung tâm Văn hóa thông tin và thể thao Quận đã tổ chức Chung kết giải Khiêu vũ thể thao năm 2018

     Thực hiện Kế hoạch số 223/KH-UBND ngày 30/7/2018 của UBND quận Hoàng Mai; giải Khiêu vũ thể thao năm 2018 là hoạt động của Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao trong dịp kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Quận Hoàng Mai. Đến dự và chỉ đạo và khai mạc giải đồng chí Trần Quý Thái - QUV - Phó chủ tịch UBND Quận nhấn mạnh: Hoạt động nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” nhằm phát triển phong trào thể dục thể thao rộng khắp, có chiều sâu, góp phần nâng cao sức khỏe, thể chất cho cán bộ và nhân dân trên địa bàn Quận.

     Khiêu vũ thể thao là môn thể thao hiện đại, là loại hình khiêu vũ thi đấu đồng thời cũng là môn thể thao DanceSport được chia làm 2 loại: thể thao quần chúng và thể thao thành tích cao. Thể thao quần chúng chủ yếu để mọi người vui chơi giải trí, rèn luyện thể lực, không lấy thi đấu làm trọng. Thể thao thành tích cao là mảng thể thao có giải thi đấu theo điều lệ thống nhất.

     Tham gia giải lần này, Ban tổ chức giải đã chọn được 25 đôi nhẩy đẹp vào vòng chung kết với các điệu nhẩy Cha Cha Cha, Rumba và Waltz. Các đôi nhẩy đã thể hiện được nhiều sắc thái với tốc độ, sức mạnh, nhanh, bền, khéo léo và mềm dẻo. Kết hợp với các bộ trang phục thời trang, duyên dáng đã tạo cho các vận động viên một vẻ đẹp tâm hồn thể thao đầy quyến rũ. Kết thúc phần thi đấu, Ban Tổ chức đã trao 5 giải nhất, 5 giải nhì và 10 giải ba cho các đôi nhẩy đạt thành tích của các bảng thi đấu. Đây là sân chơi bổ ích, vui tươi, lành mạnh và rất thích hợp cho việc phát triển toàn diện của con người, đặc biệt là việc rèn luyện sức khỏe.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận