Văn hóa - Xã hội

Hội LHPN phường Định Công tổng kết công tác Hội năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019
Ngày đăng 26/12/2018 | 17:46

Nhằm đánh giá tổng kết những kết quả hoạt động công tác hội và phong trào phụ nữ năm 2018. Chiều ngày 21/12/2018, Hội LHPN phường Định Công tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2018

     Về dự và chỉ đạo hội nghị tổng kết, có đồng chí Trần Thị Thu Hiền - Phó chủ tịch Hội LHPN Quận; đồng chí Nguyễn Thị Phượng - Phó Bí thư Đảng ủy phường, Chủ tịch HĐND phường, đồng chí Mai Thanh Chung - Chủ tịch UBMTTQ phường; đồng chí Nguyễn Hoàng Thành - Phó trưởng công an phường, các đồng chí trưởng phó ban ngành đoàn thể phường, các bác các chị trong Ban chấp hành hội LHPN phường, chi hội trưởng, chi hội phó, chi hội phụ nữ khu dân cư và các tập thể, cá nhân được khen thưởng.

     Đồng chí Mai Thị Thanh Hà - Chủ tịch Hội LHPN phường trình bày báo cáo tổng kết kết quả đạt được năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019 trong công tác hội đồng thời trình chiếu slide hình ảnh các hoạt động của hội trong năm vừa qua. Tại hội nghị tổng kết có 3 ý kiến phát biểu tham luận, đại diện cho 2 tập thể và 1 cá nhân tiêu biểu. Các ý kiến đều tập trung vào các vấn đề nhằm góp phần nâng cao chất lượng hoạt động công tác hội và phong trào phụ nữ phường. Với thành tích đạt được trong năm 2018, Hội LHPN phường vinh dự được nhận bằng khen của Trung ương Hội LHPN Việt Nam.

     Hội nghị được đồng chí Trần Thị Thu Hiền - Phó chủ tịch Hội LHPN Quận và đồng chí Nguyễn Thị Phượng - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường phát biểu chỉ đạo ghi nhận, biểu dương kết quả đạt được trong năm 2018, giao nhiệm vụ  trong thời gian tới và mong rằng Hội LHPN phường tiếp tục thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh. Vận động phụ nữ phát huy tinh thần vượt khó vươn lên thoát nghèo; tập trung các giải pháp hỗ trợ đồng bộ để giảm nghèo hiệu quả bằng các hình thức như tiếp cận vốn vay, chuyển giao kỹ thuật. Thường xuyên đổi mới phương thức hoạt động hội, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của tổ chức hội.

     Kết thúc hội nghị đã khen thường 28 tập thể và 40 cá nhân tiêu biểu có thành tích trong công tác Hội và phong trào phụ nữ.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận