Văn hóa - Xã hội

Hội Chữ thập đỏ phường Hoàng Liệt hưởng ứng phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân da cam”
Ngày đăng 27/12/2018 | 14:17

Hưởng ứng phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” năm 2019 do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động. Sáng ngày 09/12/2018, đoàn cán bộ, hội viên Hội Chữ thập đỏ phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai thành phố Hà Nội và nhà hảo tâm đã tổ chức thăm và tặng quả cho người nghèo, nạn nhân da cam, các cháu học sinh nghèo xã Quảng Minh, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang

     Đón tiếp đoàn, có ông Trần Văn Hạnh - Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã Quảng Minh cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, UBND, Uỷ ban MTTQ xã, lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ, Hội Nạn nhân chất độc ca cam xã, các thầy cô giáo và các em học sinh của trường tiểu học xã Quảng Minh.

     Tại đây, đoàn đã trao 50 xuất quà cho người nghèo và nạn nhân da cam của xã mỗi xuất quà trị giá 400.000 đồng, trao 30 xuất quà cho các cháu học sinh nghèo có thành tích vươn lên trong học tập mỗi xuất quà trị giá 200.000 đồng. tổng trị giá quả tặng là 26 triệu đồng. Đoàn cán bộ hội Chữ thập đỏ của phường cũng đã có những phút giao lưu văn nghệ chia sẻ động viên khích lệ các cháu học sinh nghèo vượt khó của trường tiểu học xã Quảng Minh.

     Một mùa xuân mới sắp đến gần, hy vọng rằng những món quà nhỏ nhưng chứa đựng những tình cảm yêu thương chia sẻ đầy ấm áp của cán bộ hội viên tình nguyện viên Hội Chữ thập đỏ phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai sẽ đồng viên khích lệ người nghèo, ngươi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, sưởi ấm và chắp cánh những ước mơ của các cháu học sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn học tập tốt trở thành chủ nhân tương lai của đất nước./.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận