Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam phường Tương Mai, nhiệm kỳ 2019-2024
Ngày đăng 11/04/2019 | 16:48

Sáng ngày 07/4/2019, Quận đoàn - Hội LHTN quận Hoàng Mai đã chỉ đạo tổ chức Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam phường Tương Mai. Tới dự và chỉ đạo Đại hội, có chị Nguyễn Quỳnh Trang - Bí thư Quận đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam quận Hoàng Mai; các đồng chí lãnh đạo phường Tương Mai; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Đoàn, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam 14 phường trên địa bàn Quận. Đặc biệt là sự có mặt của 65 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 600 hội viên của các chi hội trên địa bàn phường Tương Mai

Đại hội đã thông qua báo cáo công tác Hội và phong trào thanh niên Hội LHTN Việt Nam phường Tương Mai nhiệm kỳ 2014-2019 và đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác Hội và phong trào thanh niên của phường trong nhiệm kỳ 2019-2024. Theo đó, trong nhiệm kỳ vừa qua, được sự chỉ đạo của Hội LHTN Việt Nam quận Hoàng Mai, Hội LHTN Việt Nam phường Tương Mai luôn chú trọng trong việc nâng cao chất lượng hội viên, chất lượng của tổ chức cơ sở Hội, chi hội là một trong những nhiệm vụ hàng đầu. Thông qua các công tác giáo dục, rèn luyện và tổ chức các buổi tập huấn, bồi dưỡng, đào tạo kỹ năng, nghiệp vụ công tác Hội cho cán bộ, hội viên. Từ đó chất lượng hội viên ngày càng được nâng cao, đã thu hút và tập hợp được đông đảo hội viên tham gia vào các câu lạc bộ như: CLB B93 (câu lạc bộ sau cai), Đội Thanh niên bê đỡ tráp, lễ tân, Đội lân, sư tử, CLB Sinh viên, CLB KT3, CLB Sức khoẻ sinh sản vị thành niên.

Ủy ban Hội phường Tương Mai luôn quan tâm công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, giáo dục truyền thống, đạo đức, lối sống gắn với thực hiện Cuộc vận động “Tuổi trẻ Tương Mai học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Chú trọng thực hiện tốt  phong trào "Tôi yêu Hà Nội", chương trình “Xây dựng hệ thống tổ chức Hội vững mạnh, mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên”. Tăng cường quản lý, phát triển và nâng cao chất lượng hội viên.

Tại Đại hội, các đại biểu cũng đã hiệp thương chọn cử Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam phường Tương Mai, nhiệm kỳ 2019-2024 gồm 15 anh, chị. Chị Nguyễn Thị Nga được các đại biểu tín nhiệm hiệp thương bầu trực tiếp tại Đại hội giữ chức Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam phường Tương Mai, nhiệm kỳ 2019-2024. Đại hội cũng hiệp thương cử 9 anh, chị tham dự Đại hội Hội LHTN Việt Nam quận Hoàng Mai, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Nhân dịp này, để ghi nhận những thành tích đóng góp cho công tác Hội và phong trào thanh niên phường Tân Mai trong nhiệm kỳ 2014-2019, Hội LHTN Việt Nam quận Hoàng Mai đã khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc.

Lãnh đạo Hội LHTN Việt Nam quận Hoàng Mai, lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND - UBND phường Tương Mai tặng hoa chúc mừng Uỷ ban Hội khoá mới