Văn hóa - Xã hội

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Hoàng Mai tổ chức Hội nghị học tập, trao đổi kinh nghiệm với đoàn công tác Huyện Lâm Hà, Tỉnh Lâm Đồng
Ngày đăng 19/12/2014 | 00:00

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thiếu nhi quận Hoàng Mai năm 2014, ngày 12/12/2014, được sự đồng ý của Thường trực Quận ủy – HĐND – UBND quận, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Hoàng Mai và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Lâm Hà đã tổ chức Hội nghị gặp mặt và trao đổi kinh nghiệm trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi giữa hai đơn vị. Hội nghị đã vinh dự được đón tiếp các đồng chí đại diện lãnh đạo Thành đoàn Hà Nội, các đồng chí lãnh đạo Quận ủy – HĐND - UBND quận Hoàng Mai, đồng chí Nguyễn Đức Vinh – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, đồng chí Nguyễn Quang Hiếu – Phó Bí thư Quận ủy, cùng các đồng chí đại diện các ban, ngành, đoàn thể của Quận.
Tại Hội nghị, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Hoàng Mai và Huyện đoàn Lâm Hà đã trao đổi những thuận lợi, khó khăn, kết quả đạt được cũng như kinh nghiệm trong quá trình thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của đơn vị mình. Nằm trong chương trình học tập và trao đổi kinh nghiệm, Quận đoàn Hoàng Mai và Huyện đoàn Lâm Hà đã cùng đi tham quan các mô hình thanh niên làm kinh tế giỏi trên địa bàn quận Hoàng Mai, như mô hình vườn ươm cây cảnh của ĐVTN phường Yên Sở, mô hình trồng rau sạch và nuôi các cá lồng của ĐVTN phường Lĩnh Nam và làng nghề truyền thống bánh cuốn của ĐVTN phường Thanh Trì.
Qua Hội nghị cùng buổi tham quan thực tế, ngoài việc gắn chặt thêm tình đoàn kết, hữu nghị giữa hai đơn vị, Quận đoàn Hoàng Mai và Huyện đoàn Lâm Hà đã học hỏi và rút ra được nhiều kinh nghiệm trong công tác đoàn kết, thu hút và tập hợp thanh niên trong thời đại mới, thời đại của nền kinh tế ngày càng phát triển. Qua đó đã giúp Đoàn Thanh niên hai đơn vị có thêm nhiều kinh nghiệm trong công tác Đoàn – Hội và giúp Đoàn Thanh niên hai đơn vị có những mô hình hay trong việc phát triển kinh tế của đơn vị mình.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận