Văn nghệ chào mừng tết dương lịch 2015
Ngày đăng 13/01/2015 | 00:00

Thực hiện kế hoạch số 236/KH-UBND ngày 24/12/2014 của UBND quận Hoàng Mai về tổ chức các hoạt động thông tin tuyên truyền, văn hóa, văn nghệ-thể dục thể thao chào mừng năm mới tết Dương lịch 2015, Kỷ niệm 85 năm Thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và mừng xuân Ất Mùi.
Hòa chung vào không khí cả Hà Nội hân hoan chào đón năm mới, năm 2015 là năm có ý nghĩa quyết định tới việc hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch 5 năm 2011-2015, năm tổ chức Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới, Đại hội đại biểu Đảng bộ quận Hoàng Mai lần thứ III, Đại hội đại biểu Đảng bộ Thành phố Hà Nội lần thứ XVI và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII; năm diễn ra nhiều sự kiện quan trọng của đất nước. Nhiệm vụ đặt ra hết sức quan trọng và nặng nề. Dự báo tình hình Kinh tế-xã hội của cả nước và Thủ đô tiếp tục phải đối phó với khó khăn, thách thức đồng thời cũng mở ra thời cơ mới. Với tinh thần đoàn kết, chung sức, đồng lòng và ý chí vươn lên mạnh mẽ, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân quận Hoàng Mai quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, thách thức, giành nhiều thành tựu mới, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh tế, xã hội năm 2015 và nhiệm kỳ 2011-2015, tiếp tục đẩy nhanh hơn nữa sự nghiệp xây dựng và phát triển Thủ đô ngày càng văn minh, giàu đẹp.
Với ý nghĩa đó, tối ngày 31/12/2014 và 01/01/2015 tại Đường Kim Đồng phường Giáp Bát và ngã ba Hồ Đền Lừ phường Hoàng Văn Thụ, phòng Văn hóa và Thông tin quận đã phối hợp với Đoàn Cải lương Hà Nội và đoàn chèo Hà Nội tổ chức chương trình ca múa nhạc chào đón năm mới 2015 phục vụ nhân dân trên địa bàn. Đến dự chương trình có đồng chí Trần Thị Thanh Ngà– Quận ủy viên-Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin quận, đ/c Trần Thu Thúy- Phó Chủ tịch UBND phường Hoàng Văn Thụ; Đ/c Trần Văn Sâm- Chủ tịch UBND phường Giáp Bát và các đồng chí là trưởng, phó các phòng ban ngành, đoàn thể của Quận.
Chương trình với hàng trăm diễn viên đã mang đến cho người xem những tiết mục ca múa, nhạc ấn tượng, đặc sắc mừng Đảng, mừng Xuân, mừng đất nước đổi mới, ca ngợi Thủ đô Hà Nội trong chiến đấu, ca ngợi quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại. Thu hút được đông đảo quần chúng nhân dân tham gia thưởng thức tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong ngày đón chào năm mới 2015.

chỉ đạo của Quận ủy - HĐND - UBND