Văn hóa - Xã hội

Quận Hoàng Mai: Ngày hội Hiến máu tình nguyện chào xuân Ất Mùi 2015 và chào mừng 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam
Ngày đăng 17/01/2015 | 00:00

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi quận Hoàng Mai năm 2015, với mục đích thực hiện các hoạt động thiết thực Mừng Đảng – Mừng Xuân và chào mừng 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam; sáng ngày 14/01/2015, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – Hội LHTN Việt Nam quận Hoàng Mai đã tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện 2015 với sự tham gia của đông đảo các bạn ĐVTN đang học tập, sinh sống và làm việc trên địa bàn Quận. Đến dự và ủng hộ thanh niên Hoàng Mai có đồng chí Nguyễn Ngọc Việt – Phó Bí thư Thành đoàn – Chủ tịch Hội LHTN Thành phố Hà Nội, đồng chí Nguyễn Đức Vinh – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy cùng các đồng chí là đại diện các phòng ban Thành đoàn Hà Nội, các đồng chí trưởng các ban ngành, đoàn thể thuộc Quận; đặc biệt là sự thăm hỏi và động viên của Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên.
Với phương châm “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, ngày hội đã thu hút được sự tham gia của gần 200 bạn ĐVTN đến từ nhiều đơn vị cơ sở Đoàn – Hội, trong đó có cả lực lượng vũ trang, cán bộ công chức, viên chức ở các cơ quan nhà nước và các doanh nghiệp đóng trên địa bàn quận. Kết quả, chỉ sau 01 buổi sáng làm việc, ngày hội đã thu được 137 đơn vị máu, vượt chỉ tiêu so với kế hoạch đã đặt ra trước đó.
Ban Thường vụ Quận đoàn Hoàng Mai xác định, ngày hội sẽ là một dịp để tuổi trẻ Hoàng Mai thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, vai trò xung kích, tình nguyện đối với cộng đồng, đồng thời đây cũng sẽ là một hoạt động hết sức có ý nghĩa và thiết thực để giáo dục đạo đức, lối sống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho các thế hệ thanh niên hiện nay. Với tinh thần ấy, hoạt động hiến máu tình nguyện đã, đang và sẽ trở thành một hoạt động thường niên và rộng khắp ở tất cả các cơ sở Đoàn – Hội trên địa bàn quận Hoàng Mai.


thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận