Văn hóa - Xã hội

Liên hoan múa hát tập thể và ca khúc măng non thiếu nhi quận Hoàng Mai hè 2019
Ngày đăng 01/08/2019 | 10:07

Thực hiện Kế hoạch số 206/KH-UBND ngày 09/7/2019 của UBND quận Hoàng Mai, ngày 22/7/2019, tại Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao Hoàng Mai khu Tây Nam Linh Đàm; Ban Chỉ đạo công tác Bảo vệ chăm sóc trẻ em Quạn đã tổ chức Liên hoan múa hát tập thể và Ca khúc măng non thiếu nhi quận Hoàng Mai - Hè 2019

     Tới dự liên hoan, có đồng chí Trần Thị Thanh Ngà - QUV - Giám đốc Trung tâm văn hóa thể thao Quận, đồng chí Nguyễn Thị Mai Hương - Phó Trưởng phòng Nghiệp vụ phong trào TTVH Thành Phố, nghệ sỹ Nguyễn Tuyết Tuyết Chuyên viên TTVH Thành Phố phụ trách địa bàn quận Hoàng Mai và các đồng chí trong Ban Chỉ đạo công tác Bảo vệ chăm sóc trẻ em Quận. Liên hoan có sự tham gia của 14 đội đại diện cho 14 phường với trên 700 em thiếu nhi tham gia; bao gồm các em thiếu nhi có đội tuổi từ 9 đến 14 tuổi đang học tập và cư trú trên địa bàn quận Hoàng Mai. Mỗi đội tuyển tham gia liên hoan đã biểu diễn một chương trình múa hát tổng hợp gồm múa hát tập thể và ca khúc măng non với thời lượng từ 20 đến 25 phút theo một chủ đề cụ thể.

     Với chủ đề thiếu nhi hát về Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi Đất nước trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, chủ quyền biển đảo quê hương; ca ngợi hình ảnh người chiến sỹ cách mạng và những tấm gương hi sinh quên mình vì sự nghiệp bảo vệ nền độc lập dân tộc của các thế hệ cha anh đi trước; ca ngợi Thủ đô Hà Nội - Thành phố vì hòa bình; ca ngợi tình cảm gia đình, tình thầy trò, bè bạn, tình yêu mái trường và những ước mơ vươn tới tươi lai của tuổi trẻ.

     Với chất lượng chuyên môn cao, sự hấp dẫn, sinh động của các chương trình tham gia liên hoan. Thiếu nhi quận Hoàng Mai đã tạo lên một sân chơi vui tươi, lành mạnh, bổ ích, gắn bó và đoàn kết. Đây thực sự là hoạt động thiết thực của Ban chỉ đạo công tác chăn sóc giáo dục thiếu niên nhi đồng Quận dành cho thiếu nhi qua các dịp hè trên địa bàn quận Hoàng Mai và cũng là thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của UBND 14 phường dành cho thiếu nhi tại cơ sở.

     Kết thúc liên hoan, ban tổ chức đã trao giải chương trình gồm 01 giải nhất cho thiếu nhi phường Đại Kim; 02 giải nhì cho thiếu nhi các phường Hoàng Văn Thụ và Trần Phú; 05 giải ba cho thiếu nhi các phường Vĩnh Hưng, Lĩnh Nam, Mai Động, Tân Mai và Thanh Trì; 06 giải khuyến khích gồm Giáp Bát, Thịnh Liệt, Tương Mai, Hoàng Liệt, Định Công và Yên Sở.

     - Giải Ca khúc măng non: Giải A1 gồm Giáp Bát và Trần Phú; Giải A2 gồm Thịnh Liệt, Vĩnh Hưng, Hoàng Văn Thụ và Đại Kim; Giải B gồm Mai Động, Lĩnh Nam, Tân Mai và Thanh Trì.

     - Giải Múa hát tập thể: Giải A1 gồm Đại Kim và Trần Phú; Giải A2 Mai Động, Vĩnh Hưng, Hoàng Văn Thụ và Lĩnh Nam; Giải B gồm Tương Mai, Tân Mai, Yên Sở và Thanh Trì.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận