Văn hóa - Xã hội

Doanh nghiệp đồng hành cùng Hội Chữ thập đỏ chương trình ”GÓP SỨC ĐẾN TRƯỜNG”
Ngày đăng 07/08/2019 | 14:59

Trong những năm vừa qua, các hoạt động nhân đạo từ thiện của Hội Chữ thập đỏ quận Hoàng Mai luôn nhận được sự quan tâm lãnh đạo tạo điều kiện của Quận uỷ, HĐND, UBND quận, sự phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành, đoàn thể, sự tham gia nhiệt tình hưởng ứng của cán bộ, hội viên, thanh thiếu niên, tình nguyện viên Chữ thập đỏ, đặc biệt là sự đồng hành ủng hộ của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trên địa bàn quận

     Việc kết nối với các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã giúp đỡ cho những hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, những em học sinh nghèo được nâng bước đến trường.

     Công ty Cổ phần tư vấn đầu tư và PTHT Gia Hưng là một trong những doanh nghiệp rất nhiệt tình tham gia các hoạt động nhân đạo do Hội Chữ thập đỏ quận Hoàng Mai tổ chức như: Chương trình “Kết nối yêu thương” tặng quà trung thu cho các cháu học sinh nghèo tại xã Phù Lưu Tế - huyện Mỹ Đức, Chương trình tặng bò sinh sản cho hộ nghèo tại Huyện Ứng Hòa, tặng xe đạp cho các cháu học sinh nghèo trên địa bàn quận trị giá gần 100 triệu đồng.

     Hưởng ứng “Tháng nhân đạo” năm 2019 do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội phát động. nhằm chia sẻ giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận có thêm điều kiện động lực vượt qua khó khăn vươn lên trong học tập. Công ty cổ phần tư vấn đầu tư và PTHT Gia Hưng đã ủng hộ tặng 100 bộ sách giáo khoa cho các em học sinh nghèo vượt khó của 10 trường trên địa bàn quận trị giá 45 triệu đồng. Đây là những món quà chứa đựng tình cảm thân thương nhất Ban giám đốc Công ty gửi đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn cố gắng vươn lên đạt thành tích tốt trong học tập.

     Chương trình “Góp sức đến trường” của Hội Chữ thập quận Hoàng Mai đã và đang được sự ủng hộ nhiết tình của cán bộ, hội viên, các nhà hảo tâm trên địa bàn quận, sự phối hợp chặt chẽ với Phòng giáo dục và đào tạo, Ban giám hiệu của các trường học trên địa bàn quận đã góp phần để chương trình được tổ chức thành công tốt đẹp. Đây là những hoạt động thể hiện tình càm của ban lãnh đạo, cán bộ và nhân viên của Công ty trong các hoạt động nhân đạo tại địa phương góp phần trong mục tiêu xóa đói giảm nghèo của Đảng và Nhà Nước.

     Hy vọng rằng trong thời gian tới, Hội Chữ thập đỏ quận Hoàng Mai tiếp tục phối hợp với các cơ quan đơn vị doanh nghiệp để tổ chức nhiều hoạt động nhân đạo giúp đỡ cho nhiều địa chỉ nhân đạo vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống./.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận